Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
770.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.840.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.350.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Liên Hệ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Bếp chiên đơn HY-871R (TMTP-NB04) được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng bán đồ ăn nhanh, các nhà hàng, hoặc trong hộ gia đình… Bếp có thể chiên nhiều loại thực phẩm như khoai tây, cá viên, bò viên… thậm chí các loại thực phẩm lớn hơn phù hợp với kích cỡ của bếp. Bếp … Đọc tiếp “Bếp chiên đơn HY-871R (TMTP-NB04)”

Bếp chiên đơn LE 81 6 lít (TMTP-NB09) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ … Đọc tiếp “Bếp chiên đơn LE-81 6 lít (TMTP-NB09)”

Bếp nướng gas gia đình 2 điều chỉnh (TMTP-IB01) có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kĩ thuật cũng như nhu cầu làm chín thực phẩm tạo nên những món nướng vô cùng hấp dẫn… Một sản phẩm hiện được nhiều người dùng quan tâm là chiếc lò nướng … Đọc tiếp “Bếp nướng gas gia đình 2 điều chỉnh (TMTP-IB01)”

Buồng tắm khí 6 vòi (TMTK-A02) Buồng tắm khí 6 vòi được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và … Đọc tiếp “Buồng tắm khí 6 vòi (TMTK-A02)”

Dây chuyền đóng gói và co màng tự động hộp mỳ, hộp cháo (TMĐG-B03) Dây chuyền đóng gói và co màng tự động hộp mỳ, hộp cháo được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế … Đọc tiếp “Dây chuyền đóng gói và co màng tự động hộp mỳ, hộp cháo (TMĐG-B03)”

Lò nướng bánh southstar 1 tầng 2 khay dùng điện  (TMTP-I45) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được sử dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “Lò nướng bánh southstar 1 tầng 2 khay dùng điện (TMTP-I45)”

Máy bóc vỏ hành tỏi khô 100kg/h (TMTP-OA29) Máy bóc vỏ hành tỏi khô 100kg/h được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ hành tỏi khô 100kg/h (TMTP-OA29)”

Máy cán bột SXY-35 (TMTP-LB18) chuyên dùng trong quá trình sản xuất các loại bánh bao, bánh gối, bánh pizza và cả những loại bánh nhiều tầng. Sử dụng loại máy này giúp người lao động giảm thiểu tối đa thời gian làm ra 1 chiếc bánh. Nếu như trước đây, công đoạn cán bột có khi … Đọc tiếp “Máy cán bột SXY-35 (TMTP-LB18)”

Máy chiên & xào công nghiệp 500L (TMTP-NB42) là thiết bị chuyên dùng để chiên xào thực phẩm với khối lượng lớn, phục vụ trong các bếp ăn công nghiệp hay nhà hàng, đáp ứng số lượng suất ăn khổng lồ. Máy chiên & xào công nghiệp 500L (TMTP-NB42) do Công Ty CP Cơ Khí … Đọc tiếp “Máy chiên & xào công nghiệp 500L (TMTP-NB42)”

Máy làm kem tươi BJ-288C (TMTP-PA13) là dòng máy Tân Minh cung cấp, giúp mùa hè mát hơn với những ly kem ngon tuyệt là điều mà ai cũng thích. Thân máy được chế tạo bằng Inox bền, mẫu mã kiểu dáng rất đẹp . – Điều khiển bằng vi mạch điện tử. – Hệ thống … Đọc tiếp “Máy làm kem tươi BJ-288C (TMTP-PA13)”

Máy lọc rượu 100 lít/h (TMDC-C05) dùng để lọc các độc tố trong rượu gạo, rượu hoa quả, lọc cặn, vẩn đục, trong rượu gạo ngô, sắn, thóc hoặc các loại rượu hoa quả ngâm ủ có nhiều cái mà không làm mất màu, mùi vị, nồng độ của rượu. Sử dụng máy lọc rượu 100 … Đọc tiếp “Máy lọc rượu 100 lít/h (TMDC-C05)”

Máy lọc rượu 1000 lít/h (TMDC-C08) là loại máy lọc rượu công nghiệp với công suất lớn 1000 lít/giờ chuyên sử dụng cho các nhà máy, công ty, cơ sở kinh doanh rượu quy mô lớn. Máy có tác dụng lọc độc tố, lọc tạp chất, lọc trong, khử andehit, etanol, metanol và vẫn đảm bảo … Đọc tiếp “Máy lọc rượu 1000 lít/h (TMDC-C08)”

Máy lọc rượu vang, lọc cặn và lọc trong (TMDC-C15) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “MÁY LỌC RƯỢU VANG, LỌC CẶN VÀ LỌC TRONG (TMDC-C15)”

Máy rang hạt LQ30X dùng điện (Inox) 15 kg/mẻ (TMTP-N25) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “MÁY RANG HẠT LQ30X DÙNG ĐIỆN (INOX) 15 KG/MẺ (TMTP-N25)”

Máy sàng rung 2 tầng 1500mm (Inox) (TMND-H02) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “MÁY SÀNG RUNG 2 TẦNG 1500MM (INOX) (TMND-H02)”

Máy tạo hạt cốm JZL250 (TMND-O07) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy tạo hạt cốm JZL250 (TMND-O07)”

Chưa phân loại