Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Liên Hệ

Đặt MuaSo sánh

970.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.900.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.400.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

4.400.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5.100.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

9.180.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Bếp gas 4 lò OTRB-4 (TMTP-IB07) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các nước trong … Đọc tiếp “Bếp gas 4 lò OTRB-4 (TMTP-IB07)”

Bếp nướng BBQ (TMTP-IB13) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi … Đọc tiếp “Bếp nướng BBQ (TMTP-IB13)”

Bếp nướng điện DKL-30A (TMTP-IB06) với thiết kế chắc chắn, bạn sẽ ấn tượng với cái nhìn đầu tiên. Với chất liệu hợp kim cao cấp bề mặt phủ lớp men chống dính, tay cầm thiết kế dạng chữ U nên dễ dàng di chuyển và tạo cảm giác rất chắc, có nhựa chịu nhiệt cao … Đọc tiếp “Bếp nướng điện DKL-30A (TMTP-IB06)”

Bếp nướng gas gia đình 3 điều chỉnh (TMTP-IB02) có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kĩ thuật cũng như nhu cầu làm chín thực phẩm tạo nên những món nướng vô cùng hấp dẫn… Một sản phẩm hiện được nhiều người dùng quan tâm là chiếc lò nướng … Đọc tiếp “Bếp nướng gas gia đình 3 điều chỉnh (TMTP-IB02)”

Bếp nướng gas gia đình 4 điều chỉnh (TMTP-IB03) có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kĩ thuật cũng như nhu cầu làm chín thực phẩm tạo nên những món nướng vô cùng hấp dẫn…Một sản phẩm hiện được nhiều người dùng quan tâm là chiếc lò nướng gas … Đọc tiếp “Bếp nướng gas gia đình 4 điều chỉnh (TMTP-IB03)”

Bếp nướng gas gia đình 6 điều chỉnh (TMTP-IB04) có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kĩ thuật cũng như nhu cầu làm chín thực phẩm tạo nên những món nướng vô cùng hấp dẫn… Một sản phẩm hiện được nhiều người dùng quan tâm là chiếc bếp nướng … Đọc tiếp “Bếp nướng gas gia đình 6 điều chỉnh (TMTP-IB04)”

Bếp nướng gas gia đình 6 điều chỉnh inox (TMTP-IB05) có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khắt khe nhất về mặt kĩ thuật cũng như nhu cầu làm chín thực phẩm tạo nên những món nướng vô cùng hấp dẫn… Một sản phẩm hiện được nhiều người dùng quan tâm là chiếc bếp … Đọc tiếp “Bếp nướng gas gia đình 6 điều chỉnh inox (TMTP-IB05)”

Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay (TMTP-I05) được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế, với kích thước máy 800 x 580 x 350 mm. Rất nhỏ gọn, có thể đặt ở trên bàn và không tốn nhiều không gian, dễ dàng di chuyển. Kích thước khay nướng rộng, 1 lần nướng được nhiều sản phẩm Lò … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay (TMTP-I05)”

Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay (TMTP-I21) được thiết kế đặc biệt cho các món ăn theo phong cách Phương Tây . Lò nướng bánh mì 1 tầng 2 khay dùng điện thích hợp nướng các loại: bánh mì, bánh ngọt, hamburger và nhiều thực phẩm khác. Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay (TMTP-I21) do Công … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay (TMTP-I21)”

Lò nướng bánh 16 tầng LF50D (TMTP-I57)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 16 tầng LF50D (TMTP-I57)”

Lò nướng bánh 2 tầng 2 khay (TMTP-I06) là loại lò nướng thích hợp dùng để nướng bánh ngọt, bánh trung thu, bánh pháp và các sản phẩm tương tự khác.. Ưu điểm: – Giá thành rẻ, dễ dàng lắp đặt, vận hành. – Tính ổn định cao trong quá trình sử dụng, cấu tạo đơn … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 2 tầng 2 khay (TMTP-I06)”

Lò nướng bánh 2 tầng 2 khay độc lập (TMTP-I19) đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Lò nướng bánh là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy móc làm bánh bánh do Tân Minh cung cấp trên thị trường. Lò nướng bánh … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 2 tầng 2 khay độc lập (TMTP-I19)”

Lò nướng bánh 2 tầng 6 khay (TMTP-I50) Lò nướng bánh 2 tầng 6 khay (TMTP-I50) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 2 tầng 6 khay (TMTP-I50)”

Lò nướng bánh 2 tầng độc lập (TMTP-I18) đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Lò nướng bánh là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy móc làm bánh bánh do Tân Minh cung cấp trên thị trường. Lò nướng bánh (TMTP-I18) dùng … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 2 tầng độc lập (TMTP-I18)”

Lò nướng bánh 3 tầng dùng gas (TMTP-I31) đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Lò nướng bánh là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy móc làm bánh bánh do Tân Minh cung cấp trên thị trường. Lò nướng bánh (TMTP-I31) được … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 3 tầng dùng gas (TMTP-I31)”

Lò nướng bánh 3 tầng độc lập (TMTP-I20) đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng bởi chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Lò nướng bánh là một thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy móc làm bánh bánh do Tân Minh cung cấp trên thị trường. Lò nướng bánh (TMTP-I20) dùng … Đọc tiếp “Lò nướng bánh 3 tầng độc lập (TMTP-I20)”

Lò quay-lò nướng