Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 9%
5.800.000đ
6.400.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 10%
6.500.000đ
7.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Lò quay lợn nguyên con dùng gas KN-1912 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Lò quay lợn nguyên con dùng gas KN-1912 (TMTP-I40)”

Lò quay heo dùng gas KN-3112 (TMTP-I33) được thiết kế hiện đại, đáp ứng các nhu cầu nướng những sản phẩm kích thước lớn, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng… Với trọng lượng tương đối lớn, lò được thiết kế tích hợp các bánh xe lăn giúp người dùng … Đọc tiếp “Lò quay heo dùng gas KN-3112 (TMTP-I33)”

Lò quay heo nguyên con dùng điện (1 – 2 con) (TMTP-I37) được thiết kế hiện đại, đáp ứng các nhu cầu quay những sản phẩm kích thước lớn, là sự lựa chọn hàng đầu của mọi gia đình, doanh nghiệp, nhà hàng… Với trọng lượng tương đối lớn, lò được thiết kế tinh tế và … Đọc tiếp “Lò quay heo nguyên con dùng điện (1 – 2 con) (TMTP-I37)”

Lò quay heo nguyên con dùng điện (TMTP-I55) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “LÒ QUAY HEO NGUYÊN CON DÙNG ĐIỆN (TMTP-I55)”

Lò quay heo nguyên con dùng gas (ĐK 1m) (TMTP-I11) là dòng sản phẩm mới của Tân Minh, có năng suất cao đáp ứng nhu cầu quay heo cả con của khách hàng. Lò quay heo nguyên con dùng gas (ĐK 1m) được thiết kế hiện đại, đáp ứng các nhu cầu nướng những sản phẩm … Đọc tiếp “Lò quay heo nguyên con dùng gas (ĐK 1m) (TMTP-I11)”

Lò quay lợn nguyên con dùng gas KN-1918 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Lò quay lợn nguyên con dùng gas KN-1918 (TMTP-I41)”

Lò quay vịt bằng điện YXD-206 dạng 2 cửa (TMTP-I32) là dạng lò quay tủ đứng với thiết kế nhiều tầng xoay tự động xung quanh trục. Lò sử dụng để quay gà, vịt và các loại thực phẩm khác vô cùng an toàn và tiện lợi. Lò quay vịt bằng điện thông qua hệ thống … Đọc tiếp “Lò quay vịt bằng điện YXD-206 dạng 2 cửa (TMTP-32)”

Lò quay vịt dùng điện 2 cánh (TMTP-I12) với thiết kế hiện đại với mặt kính, vừa quay vừa trưng bày tại quầy. Có thể nhìn thấy quá trình nướng thông qua mặt kính chịu nhiệt dày. – Nhiệt độ có thể tùy chỉnh giúp cho vịt chín đều hơn, không cần trông lửa trong quá trình … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng điện 2 cánh (TMTP-I12)”

Lò quay vịt dùng điện 24-30 con (TMTP-I13) với thiết kế hiện đại với mặt kính, vừa quay vừa trưng bày tại quầy. Có thể nhìn thấy quá trình nướng thông qua ba mặt kính chịu nhiệt dày. – Nhiệt độ có thể tùy chỉnh giúp cho vịt chín đều hơn, không cần trông lửa trong … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng điện 24-30 con (TMTP-I13)”

Lò quay vịt dùng điện dạng kính (TMTP-I10) dạng đứng, có kính cách nhiệt trong suốt bao ngoài giúp người sử dụng có thể nhìn sản phẩm ở bên trong lò 1 cách dễ dàng. Lò chuyên dùng để nướng vịt, heo, cá các loại thịt… đảm bảo độ thơm ngon của thực phẩm. Sử dụng điện … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng điện dạng kính (TMTP-I10)”

Lò quay vịt dùng điện XYD-206 (TMTP-I04) là dạng lò quay tủ đứng với thiết kế nhiều tầng xoay tự động xung quanh trục. Lò quay vịt YXD-206 sử dụng để quay gà, vịt và các loại thực phẩm khác vô cùng an toàn và tiện lợi. Lò quay vịt bằng điện thông qua hệ thống điện … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng điện XYD-206 (TMTP-I04)”

- 9%

Lò quay vịt dùng gas 80 cm (TMTP-I03) thiết kế vỏ inox 3 lớp không gỉ, bảo ôn nhiệt bằng bông thuỷ tinh, tiết kiệm nguyên liệu đốt, vịt chín đều và không bị khô. Hệ thống lửa cho lò quay vịt bằng gas là dạng bếp Gas công nghiệp với các đầu đốt công suất … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng gas 80 cm (TMTP-I03)”

- 10%

Lò quay vịt dùng gas 90 cm (TMTP-I01) sử dụng hệ thống lửa cho lò quay vịt bằng gas là dạng bếp Gas công nghiệp với các đầu đốt công suất lớn. Trên thân lò có gắn sẵn đồng hồ đo nhiệt độ giúp cho quý vị dễ dàng hơn trong việc điều chỉnh lửa và … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng gas 90 cm (TMTP-I01)”

Lò quay vịt dùng gas có kính 90 cm (TMTP-I09) là mẫu lò quay vịt được thiết kế mới với nhiều cải tiến vượt bậc trong công nghệ sản xuất thân lò quay vịt bắc kinh. Giải pháp mới giúp cho các nhà hàng vịt quay cần không gian trưng bày sản phẩm và chế biến … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng gas có kính 90 cm (TMTP-I09)”

Lò quay vịt dùng gas FGJ-3P (TMTP-I26) thông qua hệ thống gas chuyển thành nhiệt phủ đầy không gian bên trong kết hợp với động cơ xoay tự động nên vịt chín ra rất đều đẹp màu, quá trình vận hành và sử dụng lò quay vịt bằng gas là hoàn toàn tự động Lò quay … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng gas FGJ-3P (TMTP-I26)”

Lò quay vịt dùng gas FGJ-6P (TMTP-I27) thông qua hệ thống gas chuyển thành nhiệt phủ đầy không gian bên trong kết hợp với động cơ xoay tự động nên vịt chín ra rất đều đẹp màu, quá trình vận hành và sử dụng lò quay vịt bằng gas là hoàn toàn tự động Lò quay … Đọc tiếp “Lò quay vịt dùng gas FGJ-6P (TMTP-I27)”

Lò quay