Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Liên Hệ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Dây chuyền chiết rót đóng nắp bán tự động (TMDC-D04) được Công ty Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Thiết bị chuyên dùng để chiết rót dung dịch lỏng vào can, thùng lớn cho ngành hóa chất, dầu nhớt, sơn màu… * Cấu tạo: Bộ phận điều khiển tối ưu, sử dụng … Đọc tiếp “Dây chuyền chiết rót đóng nắp bán tự động (TMDC-D04)”

Máy chiết rót 1 vòi dạng lỏng (TMDC-D23) Máy chiết rót 1 vòi dạng lỏng được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh … Đọc tiếp “Máy chiết rót 1 vòi dạng lỏng (TMDC-D23)”

Máy chiết rót 1 vòi khí nén dạng đặc 100-1000 ml (TMDC-D08) là thiết bị chuyên dùng để chiết rót các loại dung dịch đặc, sệt trong ngành thực phẩm, dược phẩm, hóa chất. Thiết bị được công ty Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. * Đặc điểm và cấu tạo: – Là … Đọc tiếp “Máy chiết rót 1 vòi khí nén dạng đặc 100-1000 ml (TMDC-D08)”

Máy chiết rót 2 vòi (TMDC-D09) Máy chiết rót 2 vòi được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “Máy chiết rót 2 vòi (TMDC-D09)”

Máy chiết rót bán tự động dung dịch sệt túi có vòi (TMDC-D40) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế … Đọc tiếp “Máy chiết rót bán tự động dung dịch sệt túi có vòi (TMDC-D40)”

Máy chiết rót bia và bảo quản NKBR-08 (TMDC-D10) là tủ bảo quản bia bằng phương thức làm lạnh keg bia trong nước và có bàn rót. Bom bia được đặt trong tủ bia, nước sẽ truyền lạnh từ giàn lạnh đến vỏ bom bia và làm lạnh bia. Nước là chất truyền lạnh nên bom bia được … Đọc tiếp “Máy chiết rót bia và bảo quản NKBR-08 (TMDC-D10)”

Máy chiết rót dạng lỏng 10 vòi bán tự động (TMDC-D19) là thiết bị chuyên dùng để chiết rót các loại dung dịch lỏng như rượu, chiết rót tinh dầu, dầu ăn, chiết rót hóa chất và các loại dung dịch lỏng khác. * Cấu tạo: – Khung máy được cấu tạo từ chất liệu hợp … Đọc tiếp “Máy chiết rót dạng lỏng 10 vòi bán tự động (TMDC-D19)”

Máy chiết rót dạng lỏng 7 vòi bán tự động (TMDC-D20) là thiết bị chuyên dùng để chiết rót các loại dung dịch lỏng như rượu, chiết rót tinh dầu, dầu ăn, chiết rót hóa chất và các loại dung dịch lỏng khác. * Cấu tạo: – Khung máy được cấu tạo từ chất liệu hợp … Đọc tiếp “Máy chiết rót dạng lỏng 7 vòi bán tự động (TMDC-D20)”

Máy chiết rót dầu ăn, dung dịch lỏng 2 vòi (TMDC-D12) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “Máy chiết rót dầu ăn, dung dịch lỏng 2 vòi (TMDC-D12)”

Máy chiết rót dung dịch đặc có cánh khuấy (TMDC-D01) không dừng lại ở việc chiết rót các dung dịch lỏng mà ngay cả các chất rắn vẫn được chiết rót tốt nhờ dòng máy chiết rót dung dịch có cánh khuấy này. Máy được dùng để chiết rót các dạng dung dịch đặc sệt trong … Đọc tiếp “Máy chiết rót dung dịch đặc có cánh khuấy (TMDC-D01)”

Máy chiết rót dung dịch lỏng 4 vòi bán tự động (TMDC-D17) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “Máy chiết rót dung dịch lỏng 4 vòi bán tự động (TMDC-D17)”

Máy chiết rót dung dịch sệt 2 vòi có cánh khuấy (TMDC-D51) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy chiết rót dung dịch sệt 2 vòi có cánh khuấy (TMDC-D51)”

Máy chiết rót dung dịch sệt 2 vòi có gia nhiệt và cánh khuấy (TMDC-D50) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành … Đọc tiếp “Máy chiết rót dung dịch sệt 2 vòi có gia nhiệt và cánh khuấy (TMDC-D50)”

Máy chiết rót dung dịch sệt 4 vòi bán tự động (TMDC-D16) là thiết bị chiết rót lý tưởng cho những cơ sở  sản xuất vừa và nhỏ. Máy vận hành đơn giản, chuyên dùng cho lĩnh vực ,thực phẩm, dược phẩm, hóa chất. Ngoài Máy chiết rót dung dịch sệt 4 vòi bán tự động (TMDC-D16) Cơ … Đọc tiếp “Máy chiết rót dung dịch sệt 4 vòi bán tự động (TMDC-D16)”

Máy chiết rót khí nén 2 vòi cấp liệu trực tiếp được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy chiết rót khí nén 2 vòi cấp liệu trực tiếp (TMDC-D37)”

Máy chiết rót khí nén có cánh đảo (TMDC-D11) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và … Đọc tiếp “Máy chiết rót khí nén có cánh đảo (TMDC-D11)”

Máy bán tự động