Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy bóc vỏ trứng chim cút (TMTP-J06) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thực Phẩm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ trứng chim cút (TMTP-J06)”

Máy bóc vỏ trứng chim cút 100kg/h (TMTP-J04)  Máy bóc vỏ trứng chim cút 100kg/h (TMTP-J04) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ trứng chim cút 100kg/h (TMTP-J04)”

Máy bóc vỏ trứng chim cút 50kg/h được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ trứng chim cút 50kg/h (TMTP-J05)”

Máy bóc vỏ trứng chim cút MT-306 (TMTP-J02) là sản phẩm tiết kiệm thời gian và công sức lao động rất nhiều. Trứng chim cút rất nhỏ nên khi bóc sẽ rất lâu. Chính vì thế để thuận lợi hơn cho các nhà hàng hay những nơi có nhu cầu buôn bán trứng đã bóc vỏ … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ trứng chim cút MT-306 (TMTP-J02)”

Máy bóc vỏ trứng chim cút

Máy bóc vỏ trứng chim cút tương tự