Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.900.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5.000.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

4.800.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy buộc chỉ xúc xích bán tự động ZX1 (TMTP-GA09)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “Máy buộc chỉ xúc xích bán tự động ZX1 (TMTP-GA09)”

Máy buộc đầu xúc xích dập tay (TMTP-GA01) được Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Máy có hệ thống dập gim và xoắn đầu, tiện lợi cho việc quấn đầu xúc xích. Máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích dập tay (TMTP-GA01)”

Máy buộc đầu xúc xích motor (TMTP-GA03) là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất. Hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này. Cách sử … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích motor (TMTP-GA03)”

Máy buộc đầu xúc xích motor VN (TMTP-GA05) là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất, hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này. – … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích motor VN (TMTP-GA05)”

Máy buộc đầu xúc xích quay tay (TMTP-GA02) là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất, hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này. Là … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích quay tay (TMTP-GA02)”

Máy buộc đầu xúc xích quay tay VN (TMTP-GA04) là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất, hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này. … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích quay tay VN (TMTP-GA04)”

Máy buộc đầu xúc xích tự động AK-400 1 đầu buộc được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích tự động AK-400 1 đầu buộc (TMTP-GA06)”

Máy buộc đầu xúc xích tự động AK-800 2 đầu buộc được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích tự động AK-800 2 đầu buộc (TMTP-GA07)”

Máy buộc đầu xúc xích