Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.550.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Liên Hệ

Đặt MuaSo sánh

3.100.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

9.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.000.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.350.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Dây chuyền lột vỏ tỏi 400-500 Kg mỗi giờ (TMTP-OA21) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Dây chuyền lột vỏ tỏi 400-500 Kg mỗi giờ (TMTP-OA21)”

Máy bẻ cuống hoa hồi (TMTP-O48) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thực Phẩm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi … Đọc tiếp “Máy bẻ cuống hoa hồi (TMTP-O48)”

Máy bẻ cuống ớt (TMTP-O47) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thực Phẩm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao … Đọc tiếp “Máy bẻ cuống ớt (TMTP-O47)”

Máy bóc hành, tỏi DF-340 (TMTP-OA01) được Tân Minh cung cấp. Máy chuyên dùng bóc (tách) vỏ hành, vỏ tỏi một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn, các khu chế biến thực phẩm như tương ớt hay nem chua. Giúp cho quá trình chuẩn bị nguyên liệu trở nên … Đọc tiếp “Máy bóc hành, tỏi DF-340 (TMTP-OA01)”

Máy bóc hành, tỏi FX-128S (TMTP-OA03) được Tân Minh cung cấp, máy chuyên bóc hành, tỏi hoàn toàn không qua nước rửa, loại máy này căn cứ vào nguyên lý động lực học và điều khiển điện, sử dụng kỹ thuật bóc khô tiên tiến, trình tự logic điều khiển điện hoàn thiện, để làm vỏ … Đọc tiếp “Máy bóc hành, tỏi FX-128S (TMTP-OA03)”

Máy bóc hạt dẻ (TMTP-OA26) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy bóc hạt dẻ (TMTP-OA26)”

Máy bóc tách hạt ngô (TMTP-OA17) là loại máy chuyên dùng để tách hạt ngô sau khi thu hoạch và đã được bóc vỏ áo bên ngoài.. Máy do công ty CP Cơ Khí Tân Minh chúng tôi nhập khẩu có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng. Với 2 cửa nạp liệu giúp năng suất … Đọc tiếp “Máy bóc tách hạt ngô (TMTP-OA17)”

Máy bóc tách hạt ngô (TMTP-OA18) chuyên dùng để tách hạt ngô sau khi thu hoạch và đã được bóc vỏ áo bên ngoài. Máy tách hạt ngô do Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh chúng tôi nhập khẩu có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng.  Với 1 cửa nạp liệu nhưng năng suất … Đọc tiếp “Máy bóc tách hạt ngô (TMTP-OA18)”

Máy bóc vỏ đậu phộng (TMTP-OA05) là một trong những sản phẩm được Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm mới, tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu từ quy mô gia đình cho tới các doanh nghiệp, nhà máy. Máy bóc vỏ đậu phộng (TMTP-OA05) với khả … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ đậu phộng (TMTP-OA05)”

Máy bóc vỏ đậu xanh (TMTP-OA23) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ đậu xanh (TMTP-OA23)”

Máy bóc vỏ đỗ tương ướt (TMTP-OA09) được Tân Minh cung cấp. Máy chuyên dùng bóc vỏ đâu tương, lạc,.. một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn. Giúp cho quá trình chuẩn bị nguyên liệu trở nên thuận tiện và dễ dàng. Đỗ tương là một trong những … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ đỗ tương ướt (TMTP-OA09)”

Máy bóc vỏ hành tỏi 25-30kg/h (TMTP-OA10) được Tân Minh cung cấp. Máy chuyên dùng bóc (tách) vỏ hành, vỏ tỏi một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn, các khu chế biến thực phẩm như tương ớt hay nem chua. Giúp cho quá trình chuẩn bị nguyên liệu … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ hành tỏi 25-30kg/h (TMTP-OA10)”

Máy bóc vỏ hành tỏi khô dùng khí nén (TMTP-OA06) được Tân Minh cung cấp. Máy chuyên dùng bóc (tách) vỏ hành, vỏ tỏi một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn, các khu chế biến thực phẩm như tương ớt hay nem chua. Giúp cho quá trình … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ hành tỏi khô dùng khí nén (TMTP-OA06)”

Máy bóc vỏ hành, tỏi công nghiệp DSTP-200 (TMTP-OA11) được Tân Minh cung cấp. Máy chuyên dùng bóc (tách) vỏ hành, vỏ tỏi một cách nhanh chóng thích hợp sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng lớn, các khu chế biến thực phẩm như tương ớt hay nem chua. Giúp cho quá trình chuẩn bị … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ hành, tỏi công nghiệp DSTP-200 (TMTP-OA11)”

Máy bóc vỏ hạt dẻ (TMTP-OA07) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ hạt dẻ (TMTP-OA07)”

Máy bóc vỏ hạt sen thủ công (TMTP-OA08) là một trong những sản phẩm được Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm mới, tiện lợi, đáp ứng mọi nhu cầu từ quy mô gia đình cho tới hộ sản xuất. Máy có cơ chế bóc thủ công, năng … Đọc tiếp “Máy bóc vỏ hạt sen thủ công (TMTP-OA08)”

Máy chế biến rau củ quả

Công ty CP cơ khí Tân Minh hiện đang cung cấp đa dạng các sản phẩm máy cắt rau củ quả như máy cắt khoai tây, máy băm sả ớt, máy thái gừng, máy thái rau củ quay tay, máy thái thuốc bắc…Với các loại máy móc và dụng cụ cắt thái rau củ quả của chúng tôi, các đầu bếp và người nội trợ có thể giảm được thời gian và công sức chế biến món ăn, nâng cao năng suất, rau củ được thái lát đẹp mắt, chuyên nghiệp.

Máy chế biến rau củ quả tương tự