Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Liên Hệ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy chia bột 30 phần TC-NFK-30 (TMTP-LC01) là dòng máy đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các lò bánh mì. Máy chia bột bánh mì cho ra 30 phần bột đều nhau tuyệt đối và cực nhanh. Đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy móc làm bánh mì của những khách hàng … Đọc tiếp “Máy chia bột 30 phần TC-NFK-30 (TMTP-LC01)”

Máy Chia Bột 36 Phần (TMTP-LC06) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Máy Chia Bột 36 Phần (TMTP-LC06)”

Máy chia bột 36 phần VN (TMTP-LC05) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “Máy chia bột 36 phần VN (TMTP-LC05)”

Máy chia bột DUOQI HDD-36B (TMTP-LC02) là dòng máy đang ngày càng phổ biến và được sử dụng rộng rãi tại các lò bánh mì. Máy chia bột bánh mì cho ra 36 phần bột đều nhau tuyệt đối và cực nhanh. Đây là thiết bị không thể thiếu trong dây chuyền máy móc làm bánh mì của những khách hàng quan … Đọc tiếp “Máy chia bột DUOQI HDD-36B (TMTP-LC02)”

Máy chia bột và vê tròn MP30-2 (TMTP-LC03) Là sản phẩm tiện ích 2 trong 1, vừa chia bột vừa kết hợp vo tròn bột. Máy được sử dụng rộng rãi trong các cửa hàng làm bánh bao, bánh mì… với cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động, năng suất cao. Không như các dòng … Đọc tiếp “Máy chia bột và vê tròn MP30-2 (TMTP-LC03)”

Máy định hình thực phẩm (TMTP-LC04) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “MÁY ĐỊNH HÌNH THỰC PHẨM (TMTP-LC04)”

Máy định hình thực phẩm, định hình cơm cháy công nghiệp (TMTP-LC07) Máy định hình thực phẩm, định hình cơm cháy công nghiệp (TMTP-LC07) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi … Đọc tiếp “Máy định hình thực phẩm, định hình cơm cháy công nghiệp (TMTP-LC07)”

Máy chia bột