Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy định lượng 2-100 gam (TMDC-DE09) dùng để định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản. Đặc điểm: Máy cài đặt … Đọc tiếp “Máy định lượng 2-100 gam (TMDC-DE09)”

Máy định lượng chất rắn 50-1200 gam (TMDC-DE03) được dùng định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản. Quá trình định … Đọc tiếp “Máy định lượng chất rắn 50-1200 gam (TMDC-DE03)”

Máy định lượng chất rắn 50-2000 gam (TMDC-DE02) được dùng để định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Quá trình định lượng vật liệu rời thường được tiến hành theo 2 cách: − Ðịnh lượng liên … Đọc tiếp “Máy định lượng chất rắn 50-2000 gam (TMDC-DE02)”

Máy định lượng dạng bột (TMDC-DE08) là thiết bị định lượng bằng phương pháp trục vít, chuyên dùng để chiết định lượng các sản phẩm dạng bột mịn. Máy được sử dụng cho ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm… Đặc điểm, cấu tạo: Toàn bộ thân máy được thiết kế bằng inox chất lượng cao, … Đọc tiếp “Máy định lượng dạng bột (TMDC-DE08)”

Máy định lượng dạng cốc đong (TMDC-DE01) chuyên dùng để chiết định lượng các sản phẩm dạng bột mịn. Máy được sử dụng trong ngành thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm.. Đặc điểm, cấu tạo: Máy được cấu tạo bằng chất liệu thép không gỉ, có tuổi thọ trên 15 năm, rất đảm bảo vệ sinh đối … Đọc tiếp “Máy định lượng dạng cốc đong (TMDC-DE01)”

Máy định lượng dạng rắn 10-1200 gam (TMDC-DE05) được dùng để định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hìnah thao tác đơn giản. Đặc điểm: Máy có … Đọc tiếp “Máy định lượng dạng rắn 10-1200 gam (TMDC-DE05)”

Máy định lượng dạng rắn 180W (TMDC-DE06) được sử dụng để định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản. Đăc điểm, … Đọc tiếp “Máy định lượng dạng rắn 180W (TMDC-DE06)”

Máy định lượng dạng rắn 2-500 gam (TMDC-DE04) dùng để định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản. Đặc điểm: Máy cài … Đọc tiếp “Máy định lượng dạng rắn 2-500 gam (TMDC-DE04)”

Máy định lượng trục vít được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy định lượng trục vít (TMDC-DE10)”

Máy định lượng và đóng gói chất lỏng 150-1200ml được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “Máy định lượng và đóng gói chất lỏng 150-1200ml (TMĐG-I38)”

Máy đóng gói định lượng 4 biên dạng cốc đong 500 -1000 gram (TMĐG-I51) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực … Đọc tiếp “Máy đóng gói định lượng 4 biên dạng cốc đong 500 -1000 gram (TMĐG-I51)”

Máy đóng gói định lượng cân điện tử 1-40 gram (TMDC-DE07) dùng để định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản. Đặc điểm, … Đọc tiếp “MÁY ĐÓNG GÓI ĐỊNH LƯỢNG CÂN ĐIỆN TỬ 1-40 GRAM (TMDC-DE07)”

Máy đóng gói định lượng cốc đong (TMĐG-I66) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy đóng gói định lượng cốc đong (TMĐG-I66)”

Máy định lượng

Máy định lượng được dùng định lượng các sản phẩm có độ chính xác cao, định lượng các sản phẩm nhiều quy cách đa dạng, phù hợp cho các sản phẩm dạng hạt, bột… Máy có thể điều chỉnh trọng lượng trên màn hình thao tác đơn giản.