Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

31 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Dây chuyền tự động đóng gói & co màng HB-590 (TMĐG-I29) là giải pháp tốt nhất để tự động hóa quá trình sản xuất với chi phí thấp và tiết kiệm thời gian đóng gói cũng như chi phí nhân công. Trong sản xuất hiện đại, tự động hóa dây chuyền đóng gói là một bước tiến trong … Đọc tiếp “Dây chuyền tự động đóng gói & co màng HB-590 (TMĐG-I29)”

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-250X (11cm) (TMĐG-I35) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: kẹo viên, sợi miến, phở,… Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng, hàn cắt, … Đọc tiếp “Máy cắt và đóng gói đa năng KT-250X (11cm) (TMĐG-I35)”

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-350X (16cm) (TMĐG-I36) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: kẹo viên, sợi miến, phở,… Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng, hàn cắt, … Đọc tiếp “Máy cắt và đóng gói đa năng KT-350X (16cm) (TMĐG-I36)”

Máy cắt và đóng gói đa năng KT-450X (18cm) (TMĐG-I37) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: kẹo viên, sợi miến, phở,… Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng, hàn cắt, … Đọc tiếp “Máy cắt và đóng gói đa năng KT-450X (18cm) (TMĐG-I37)”

Máy đóng gói 1-50 gam (có indate) (TMĐG-I33) là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm. Máy … Đọc tiếp “Máy đóng gói 1-50 gam (có indate) (TMĐG-I33)”

Máy đóng gói 1-50 gam (không indate) (TMĐG-I32) là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm. Máy … Đọc tiếp “Máy đóng gói 1-50 gam (không indate) (TMĐG-I32)”

Máy đóng gói băng tải JK-250B/D (TMĐG-I23) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm. Dùng để đóng các loại: bánh kẹo, khẩu trang y tế,.… Ngoài ra còn có thể sử dụng: tự động đóng gói cho các loại nguyên liệu dạng bột trong công nghiệp hóa … Đọc tiếp “Máy đóng gói băng tải JK-250B/D (TMĐG-I23)”

Máy đóng gói bánh mỳ (TMĐG-I02) sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến. Máy chuyên dùng đóng gói các sản phẩm như bánh trứng, bánh mì, mì ăn liền, bánh trung thu, dược phẩm… – Bảng điều khiển – Màn hình hiển thị rõ ràng, điều chỉnh tham số thuận tiện … Đọc tiếp “Máy đóng gói bánh mỳ (TMĐG-I02)”

Máy đóng gói cafe 6 line SL-42 (TMĐG-I27) chuyên để đóng gói cà phê có thể tự động hoàn thành các sản phẩm đa cột đo lường định lượng tự động, tự động điền, túi tự động, niêm phong, cắt, ngày sản xuất in ấn và các chức năng khác, động cơ servo ổ đĩa … Đọc tiếp “Máy đóng gói cafe 6 line SL-42 (TMĐG-I27)”

Máy đóng gói cafe túi lọc (TMĐG-I34) được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực đóng gói các loại thực phẩm, dược phẩm, trà, cafe. Máy đóng gói định lượng tự động có hệ thống tự động định lượng, tạo hình túi, đóng, hàn cắt, máy có độ chính xác và tính ổn định cao. Máy … Đọc tiếp “Máy đóng gói cafe túi lọc (TMĐG-I34)”

Máy đóng gói cân điện tử 2 – 100 gram (inox) (TMĐG-I68) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để … Đọc tiếp “Máy đóng gói cân điện tử 2 – 100 gram (inox) (TMĐG-I68)”

Máy đóng gói cân điện tử UMO420 (TMĐG-I72) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy đóng gói cân điện tử UMO420 (TMĐG-I72)”

Máy đóng gói công nghiệp liên hoàn (TMĐG-I28) thường dùng trong các nhà máy, các xí nghiệp sản xuất lớn. Máy đóng gói số lượng lớn , được nhiều loại sản phẩm khác nhau như bánh quy, kẹo, các loại hạt, thịt viên đông lạnh, bột… Dây chuyền là sự kết hợp giữa băng tải … Đọc tiếp “Máy đóng gói công nghiệp liên hoàn (TMĐG-I28)”

Máy đóng gói dạng viên dùng mâm xoay đếm (TMĐG-I26) là máy đóng gói chuyên sử dụng để đóng gói các loại kẹo, các sản phẩm dạng viên… Máy hoạt động theo nguyên lý vô cùng đơn giản, dùng cơ khí để ép nhiệt, hoạt động theo quy trình, dễ điều chỉnh và ổn định. … Đọc tiếp “Máy đóng gói dạng viên dùng mâm xoay đếm (TMĐG-I26)”

Máy đóng gói dầu gội sữa tắm (TMĐG-I24) sử dụng phù hợp cho đóng gói các các loại chất lỏng, dầu nhớt, nhựa lỏng như kem dưỡng da, dầu gội đầu… Máy có cấu tạo tích hợp bao gồm các máy chức năng và có khả năng vận hành tự động trong các quá trình … Đọc tiếp “Máy đóng gói dầu gội sữa tắm (TMĐG-I24)”

Máy đóng gói dung dịch dạng lỏng (TMĐG-I63) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy đóng gói dung dịch dạng lỏng (TMĐG-I63)”

Máy đóng gói công nghiệp

Máy Đóng Gói Công Nghiệp là loại máy chuyên dùng để đóng gói, bảo quản thực phẩm, chức năng chính của máy là thực hiện chủ yếu 2 chức năng: giúp cho nhà sản xuất hoàn thiện bao bì, đảm bảo được số lượng của sản phẩm, định khối lượng sản phẩm.

Máy đóng gói công nghiệp tương tự