Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

7.250.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

8.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Bộ máy đùn xúc xích khí nén + máy dập đầu xúc xích được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế … Đọc tiếp “Bộ máy đùn xúc xích khí nén + máy dập đầu xúc xích (TMTP-G19)”

Máy đùn xoắn xúc xích định lượng khí nén GC-2 (TMTP-G04) là dòng máy mới, cải tiến bởi công nghệ nhồi xúc xích hiện đại mà Tân Minh cung cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tuyệt vời nhất. Là một thiết bị tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất … Đọc tiếp “Máy đùn xoắn xúc xích định lượng khí nén GC-2 (TMTP-G04)”

Máy đùn xúc xích dùng điện 10 lít (TMTP-G08) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng. Máy đùn xúc xích dùng … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích dùng điện 10 lít (TMTP-G08)”

Máy đùn xúc xích dùng điện 15 lít (TMTP-G09) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy có dung tích 15L là dòng máy lớn hơn so với dòng 10L. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích dùng điện 15 lít (TMTP-G09)”

Máy đùn xúc xích dùng điện 20 lít (TMTP-G10) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy có dung tích 20L. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng. … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích dùng điện 20 lít (TMTP-G10)”

Máy đùn xúc xích dùng điện 25 lít (TMTP-G11) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy có dung tích 25L. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng. … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích dùng điện 25 lít (TMTP-G11)”

Máy đùn xúc xích thủy lực 2 vòi được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích thủy lực 2 vòi (TMTP-G17)”

Máy đùn xúc xích thủy lực SF-150 (TMTP-G01) là dòng máy mới, cải tiến bởi công nghệ nhồi xúc xích hiện đại mà Tân Minh cung cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tuyệt đối nhất. Là một thiết bị tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất xúc xích. Máy … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích thủy lực SF-150 (TMTP-G01)”

Máy đùn xúc xích thủy lực SF-260 (TMTP-G02) Máy đùn xúc xích thủy lực SF-260 (TMTP-G02) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích thủy lực SF-260 (TMTP-G02)”

Máy đùn xúc xích thủy lực SF-350 (TMTP-G03) là dòng máy mới, cải tiến bởi công nghệ nhồi xúc xích hiện đại mà Tân Minh cung cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tuyệt đối nhất. Là một thiết bị tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất xúc xích. Máy … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích thủy lực SF-350 (TMTP-G03)”

Máy đùn xúc xích motor