Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.350.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.100.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.900.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy đùn xúc xích quay tay 10 lít (TMTP-G07) được thiết kế gọn nhẹ, dùng lực quay tay để đẩy thịt ra ngoài. Máy đùn xúc xích quay tay được thiết kế toàn bộ bằng inox, không bị rỉ sét và an toàn với thực phẩm. Bên cạnh đó, với kết cấu của máy đùn … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích quay tay 10 lít (TMTP-G07)”

Máy đùn xúc xích quay tay dạng ngang 2 lít (TMTP-G12) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích quay tay dạng ngang 2 lít (TMTP-G12)”

Máy đùn xúc xích quay tay dạng ngang 3 lít (TMTP-G13) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích quay tay dạng ngang 3 lít (TMTP-G13)”

Máy đùn xúc xích quay tay dạng ngang 5 lít (TMTP-G14) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích quay tay dạng ngang 5 lít (TMTP-G14)”

Máy đùn xúc xích quay tay dạng ngang 7 lít (TMTP-G15) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích quay tay dạng ngang 7 lít (TMTP-G15)”

Máy đùn xúc xích quay tay SF-150 (TMTP-G06) được thiết kế gọn nhẹ, dùng lực quay tay để đẩy thịt ra ngoài. Máy đùn xúc xích quay tay được thiết kế toàn bộ bằng inox, không bị rỉ sét và an toàn với thực phẩm. Bên cạnh đó, với kết cấu của máy đùn xúc … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích quay tay SF-150 (TMTP-G06)”

Máy đùn xúc xích quay tay