Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 10%
4.050.000đ
4.500.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy ép dầu 6YL-80 (TMTP-R14) và máy ly lọc dầu mà Tân Minh cung cấp, giúp tách các loại tạp cặn ra khỏi  dung dịch dầu một cách tối ưu. Máy loại bỏ các hạt mịn khỏi dung dịch dầu và làm sạch dầu. Máy được trang bị hệ thống lọc lớn với công suất máy … Đọc tiếp “Máy ép dầu 6YL-80 (TMTP-R14)”

Máy ép dầu công nghiệp SQ-150 (TMTP-R12) là dòng máy công suất lớn được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, với thiết kế chắc chắn và trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu chế biến tinh dầu của … Đọc tiếp “Máy ép dầu công nghiệp SQ-150 (TMTP-R12)”

Máy ép dầu công nghiệp trục vít 6YL-80 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy ép dầu công nghiệp trục vít 6YL-80 (TMTP-R19)”

- 10%

Máy ép dầu gia đình được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy ép dầu gia đình (TMTP-R23)”

Máy ép dầu thực vật 20 kg/h (TMTP-R04) là dòng máy được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty CP Cơ khí Tân Minh. Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép. * Ưu điểm: – Máy ép nhanh 20 kg/h – Có tính năng lọc … Đọc tiếp “Máy ép dầu thực vật 20 kg/h (TMTP-R04)”

Máy ép dầu thực vật công nghiệp (TMTP-R02) là dòng máy ép dầu mà Tân Minh cung cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép, bạn sẽ không phải đợi dầu lắng xuống nữa mà bạn có thể lọc … Đọc tiếp “Máy ép dầu thực vật công nghiệp (TMTP-R02)”

Máy ép dầu thực vật DH-50 (TMTP-R05) là dòng máy mới với nhiều tính năng được tích hợp được Tân Minh nhập khẩu và phân phối. Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép, bạn sẽ không phải đợi dầu lắng xuống nữa mà bạn có thể lọc ngay … Đọc tiếp “Máy ép dầu thực vật DH-50 (TMTP-R05)”

Máy ép dầu thực vật ZJ-609 (TMTP-R03) là thiết bị thật sự hữu ích cho tất cả mọi gia đình, xí nghiệp được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty CP Cơ khí Tân Minh. Với trọng lượng 13Kg, công suất 4kg/h máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ … Đọc tiếp “Máy ép dầu thực vật ZJ-609 (TMTP-R03)”

Máy ép dầu thủy lực 180 (TMTP-R06) Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép, bạn sẽ không phải đợi dầu lắng xuống nữa mà bạn có thể lọc ngay và bán cho khách hàng của mình. Máy ép dầu thủy lực sử dụng công nghệ hiện đại. * … Đọc tiếp “Máy ép dầu thủy lực 180 (TMTP-R06)”

Máy ép dầu thủy lực 230 (TMTP-R07) Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép, bạn sẽ không phải đợi dầu lắng xuống nữa mà bạn có thể lọc ngay và bán cho khách hàng của mình. Máy ép dầu thủy lực sử dụng công nghệ hiện đại * … Đọc tiếp “Máy ép dầu thủy lực 230 (TMTP-R07)”

Máy ép dầu thủy lực 320 (TMTP-R08) Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép, bạn sẽ không phải đợi dầu lắng xuống nữa mà bạn có thể lọc ngay và bán cho khách hàng của mình. Máy ép dầu thủy lực sử dụng công nghệ hiện đại. * … Đọc tiếp “Máy ép dầu thủy lực 320 (TMTP-R08)”

Máy ép dầu trục vít XZ-100A (TMTP-R20) là dòng máy công suất lớn được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, với thiết kế chắc chắn và trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu chế biến tinh dầu của … Đọc tiếp “Máy ép dầu trục vít XZ-100A (TMTP-R20)”

Máy ép dầu YZYX-10-6 (TMTP-R11) là dòng máy công suất lớn được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, với thiết kế chắc chắn và trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu chế biến tinh dầu của các doanh … Đọc tiếp “Máy ép dầu YZYX-10-6 (TMTP-R11)”

Máy ép dầu YZYX90WK (TMTP-R10) là dòng máy công suất lớn được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, với thiết kế chắc chắn và trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu chế biến tinh dầu của các doanh nghiệp quy mô … Đọc tiếp “Máy ép dầu YZYX90WK (TMTP-R10)”

Máy ép dầu ZYJ-100 (TMTP-R09) là dòng máy công suất lớn được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, với thiết kế chắc chắn và trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu chế biến tinh dầu của các doanh nghiệp quy mô … Đọc tiếp “Máy ép dầu ZYJ-100 (TMTP-R09)”

Máy ép tinh dầu thực vật 1800W (TMTP-R01) là dòng sản phẩm ép dầu mà Tân Minh cung cấp. Đây là là thiết bị thật sự hữu ích cho tất cả mọi gia đình, cũng như công nghiệp. Máy được thiết kế đơn giản với cân nặng 55Kg, tiện lợi cho người tiêu dùng khi di chuyển hay … Đọc tiếp “Máy ép tinh dầu thực vật 1800W (TMTP-R01)”

Máy ép dầu