Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 10%
4.050.000đ
4.500.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy cất nước tinh khiết 10 lít/h (TMTP-RB06) có khả năng chưng cất tối đa 10L nước/lần. Hiện nay Tân Minh đang cung cấp trên thị trường các dòng máy có năng suất từ 5-20L, thích hợp cho các phòng thí nghiệm. Với độ tinh khiết cao, nước cất thường được sử dụng trong phòng … Đọc tiếp “Máy cất nước tinh khiết 10 lít/h (TMTP-RB06)”

Máy cất nước tinh khiết 20 lít/h (TMTP-RB07) có khả năng chưng cất tối đa 20L nước/lần. Hiện nay Tân Minh đang cung cấp trên thị trường các dòng máy có năng suất từ 5-20L, thích hợp cho các phòng thí nghiệm. Với độ tinh khiết cao, nước cất thường được sử dụng trong phòng … Đọc tiếp “Máy cất nước tinh khiết 20 lít/h (TMTP-RB07)”

Máy cất nước tinh khiết 5 lít/h (TMTP-RB05) có khả năng chưng cất tối đa 5L nước/lần. Hiện nay Tân Minh đang cung cấp trên thị trường các dòng máy có năng suất từ 5-20L, thích hợp cho các phòng thí nghiệm. Với độ tinh khiết cao, nước cất thường được sử dụng trong phòng thí nghiệm … Đọc tiếp “Máy cất nước tinh khiết 5 lít/h (TMTP-RB05)”

Máy chưng cất nước dùng điện 20 lít mỗi giờ (TMTP-RB14) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy chưng cất nước dùng điện 20 lít mỗi giờ (TMTP-RB14)”

Máy chưng cất nước loại 50 lít mỗi giờ (gia nhiệt bằng hơi nước) (TMTP-RB15) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành … Đọc tiếp “Máy chưng cất nước loại 50 lít mỗi giờ (gia nhiệt bằng hơi nước) (TMTP-RB15)”

Máy chưng cất tinh dầu (TMTP-RB01) là dòng máy chưng cất các loại tinh dầu, nước hoa từ thực vật, hoa, lá, vỏ, gỗ thực vật như tinh dầu tràm, xả, tần dày lá, chanh, cam quýt, tinh dầu bạc hà, tinh dầu trầm, tinh dầu quế, vỏ bưởi, nước hoa hồng vv… – Cho nguyên … Đọc tiếp “Máy chưng cất tinh dầu (TMTP-RB01)”

Máy chưng cất tinh dầu 100 lít (TMTP-RB03) là dòng máy chưng cất tinh dầu hàng đầu áp dụng phương pháp chưng cất bằng hơi nước để lấy tinh dầu mà công ty CP Cơ khí mang đến. Tinh dầu bốc hơi nhanh nên có thể áp dụng phương pháp cất bằng hơi nước để lấy … Đọc tiếp “Máy chưng cất tinh dầu 100 lít (TMTP-RB03)”

Máy chưng cất tinh dầu 12 lít (TMTP-RB02) được công ty CP Cơ Khí tân Minh cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu chưng cất tinh dầu của người tiêu dùng. Đây là loại chưng cất các loại tinh dầu, nước hoa từ thực vật, hoa, lá, vỏ, gỗ thực vật như tinh dầu tràm, xả, … Đọc tiếp “Máy chưng cất tinh dầu 12 lít (TMTP-RB02)”

Máy chưng cất tinh dầu bằng phương pháp thủy phân 200L được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy chưng cất tinh dầu bằng phương pháp thủy phân 200L (TMTP-RB08)”

Máy chưng cất tinh dầu bằng phương pháp thủy phân 500L được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy chưng cất tinh dầu bằng phương pháp thủy phân 500L (TMTP-RB09)”

Máy ép dầu 6YL-80 (TMTP-R14) và máy ly lọc dầu mà Tân Minh cung cấp, giúp tách các loại tạp cặn ra khỏi  dung dịch dầu một cách tối ưu. Máy loại bỏ các hạt mịn khỏi dung dịch dầu và làm sạch dầu. Máy được trang bị hệ thống lọc lớn với công suất máy … Đọc tiếp “Máy ép dầu 6YL-80 (TMTP-R14)”

Máy ép dầu công nghiệp SQ-150 (TMTP-R12) là dòng máy công suất lớn được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, với thiết kế chắc chắn và trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu chế biến tinh dầu của … Đọc tiếp “Máy ép dầu công nghiệp SQ-150 (TMTP-R12)”

Máy ép dầu công nghiệp trục vít 6YL-80 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy ép dầu công nghiệp trục vít 6YL-80 (TMTP-R19)”

- 10%

Máy ép dầu gia đình được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy ép dầu gia đình (TMTP-R23)”

Máy ép dầu thực vật 20 kg/h (TMTP-R04) là dòng máy được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty CP Cơ khí Tân Minh. Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép. * Ưu điểm: – Máy ép nhanh 20 kg/h – Có tính năng lọc … Đọc tiếp “Máy ép dầu thực vật 20 kg/h (TMTP-R04)”

Máy ép dầu thực vật công nghiệp (TMTP-R02) là dòng máy ép dầu mà Tân Minh cung cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng Máy có 2 tính năng chính là ép dầu và lọc dầu sau khi ép, bạn sẽ không phải đợi dầu lắng xuống nữa mà bạn có thể lọc … Đọc tiếp “Máy ép dầu thực vật công nghiệp (TMTP-R02)”

Máy ép & lọc dầu

Máy Ép, Lọc Dầu là thiết bị thật sự hữu ích cho tất cả mọi gia đình, xí nghiệp được nhập khẩu và phân phối độc quyền bởi công ty CP Cơ khí Tân Minh.