Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

8.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.800.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy gọt – bổ táo tự động (TMTP-OC08) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “MÁY GỌT – BỔ TÁO TỰ ĐỘNG (TMTP-OC08)”

Máy gọt khoai tây YQ-350 (TMTP-OC03) được Tân Minh cung cấp, giúp nỗi lo tốn thời gian với công việc phải gọt vỏ khoai tây, khoai môn hay vỏ gừng … Mệt mỏi, đau lưng, vai, gáy … Chi phí nhân công, sức người cho công việc nhàm chán. Vậy thì hãy sử dụng máy gọt … Đọc tiếp “Máy gọt khoai tây YQ-350 (TMTP-OC03)”

Máy gọt vỏ củ năng (TMTP-OC09)  Máy gọt vỏ củ năng (TMTP-OC09)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và … Đọc tiếp “Máy gọt vỏ củ năng (TMTP-OC09)”

Máy gọt vỏ củ quả mini được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Máy gọt vỏ củ quả mini (TMTP-OC04)”

Máy gọt vỏ dừa xanh (TMTP-OC07) Máy gọt vỏ dừa xanh được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam … Đọc tiếp “Máy gọt vỏ dừa xanh (TMTP-OC07)”

Máy gọt vỏ khoai PP-15 (TMTP-OC01) là dòng máy được Tân Minh cung cấp các loại máy gọt vỏ khoai tây phục vụ cho các nhà hàng, quán ăn, là cánh tay đắc lực cho các đầu bếp. Bạn tốn thời gian với công việc phải gọt vỏ khoai tây, khoai môn hay vỏ gừng … … Đọc tiếp “Máy gọt vỏ khoai PP-15 (TMTP-OC01)”

Máy gọt vỏ sấu 20 kg/h (TMTP-OC02) là máy được Công ty CP Cơ khí Tân Minh cung cấp, máy chuyên dụng cho gọt vỏ sấu, nên được thiết kế nhỏ gọn, dễ mang đi, quá trình sử dụng đơn giản, sửa chữa dễ dàng.  Sấu là một trong những loại quả đặc trưng của mùa … Đọc tiếp “Máy gọt vỏ sấu 20 kg/h (TMTP-OC02)”

Máy gọt vỏ và tách hạt xoài, táo, lê được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “Máy gọt vỏ và tách hạt xoài, táo, lê (TMTP-OC05)”

Máy gọt vỏ