Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

11 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

820.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

920.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

10 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

10.000.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

14 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy hút chân không & thổi khí chân cao DZQ-450 (TMĐG-C34) là một trong những máy đóng gói hút chân không tiên tiến nhất, khác biệt nhiều về chức năng và hiệu suất so với máy đóng gói truyền thống trên thị trường. – Máy nhỏ, phù hợp với nhiều không gian làm việc khác … Đọc tiếp “Máy hút chân không & thổi khí chân cao DZQ-450 (TMĐG-C34)”

Máy hút chân không & thổi khí DZQ-450EO (TMĐG-C32) là một trong những máy đóng gói hút chân không tiên tiến nhất, khác biệt nhiều về chức năng và hiệu suất so với máy đóng gói truyền thống trên thị trường. Máy nhỏ, phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. Tốc độ hút … Đọc tiếp “Máy hút chân không & thổi khí DZQ-450EO (TMĐG-C32)”

Máy hút chân không & thổi khí DZQ-600EO (TMĐG-C27) là một trong những máy đóng gói hút chân không tiên tiến nhất, khác biệt nhiều về chức năng và hiệu suất so với máy đóng gói truyền thống trên thị trường. – Máy nhỏ, phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. – … Đọc tiếp “Máy hút chân không & thổi khí DZQ-600EO (TMĐG-C27)”

Máy hút chân không 2 buồng DUOQI DZ600-2SB (TMĐG-C50) Máy hút chân không 2 buồng DUOQI DZ600-2SB (TMĐG-C50) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực … Đọc tiếp “MÁY HÚT CHÂN KHÔNG 2 BUỒNG DUOQI DZ600-2SB (TMĐG-C50)”

Máy hút chân không băng tải DZ-1000 (TMĐG-C31) là sản phẩm được Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu chính hãng. Với vai trò là nhà phân phối, chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất tới tận tay khách hàng. Máy được thiết … Đọc tiếp “Máy hút chân không băng tải DZ-1000 (TMĐG-C31)”

Máy hút chân không chè LD-300 (TMĐG-C03) giúp bảo đảm lá chè không bị vỡ vụn khi vận chuyển, giữ được hương vị, độ tươi ngon lâu. Máy hút chân không chè LD-300 giúp định hình cho sản phẩm cần đóng gói một cách đơn giản nhanh chóng. Ngoài ra còn có thể dùng để hút … Đọc tiếp “Máy hút chân không chè LD-300 (TMĐG-C03)”

Máy hút chân không chè LD-600 (TMĐG-C04) là thiết bị không thể thiếu được cho ngành sản xuất chè ở Việt Nam, Việt Nam vốn là nơi sản xuất chè lớn, và là vựa chè có tiếng trên thế giới, để mang chè được đi xa hơn quảng bá xa hơn cho tất cả mọi người … Đọc tiếp “Máy hút chân không chè LD-600 (TMĐG-C04)”

Máy hút chân không chè LD-660-2s (TMĐG-C05) là loại thiết bị mang tính quyết định cho giá trị sản phẩm. Máy hút chân không rất quan trọng bởi nó cách ly thực phẩm tươi sống hoặc thực phẩm đã qua chế biến với môi trường không khí, vì vậy mà thực phẩm tránh được hư … Đọc tiếp “Máy hút chân không chè LD-660-2s (TMĐG-C05)”

Máy hút chân không dạng hộp DZ-600YI (TMĐG-C39) kết cấu khung bằng hợp kim thép và inox chắc chắn, động cơ công suất lớn. 1. Tính năng, đặc điểm nổi bật: – Máy có công suất lớn thích hợp cho quy mô sản xuất công nghiệp. – Trình tự làm việc: hút chân không-hàn miệng … Đọc tiếp “Máy hút chân không dạng hộp DZ-600YI (TMĐG-C39)”

Máy hút chân không DZ-300A (TMĐG-C01) là sản phẩm chuyên dụng để bảo quản thực phẩm. Máy phù hợp với nhiều loại bao bì, đóng gói cho nhiều loại sản phẩm khác nhau: thiết bị dược phẩm, hoa quả, thực phẩm, thủy sản, đặc sản địa phương, nguyên liệu công nghiệp hoá chất, linh kiện điện … Đọc tiếp “Máy hút chân không DZ-300A (TMĐG-C01)”

Máy hút chân không DZ-300B (TMĐG-C15) là một cải tiến mới nhất của dòng máy hút chân không dùng trong gia đình, đóng gói hút chân không được những sản phẩm có chứa nước, hút được sản phẩm chứa bột, đặc biệt máy được thiết kế bơm hút điện tử với công suất cao. 1. … Đọc tiếp “Máy hút chân không DZ-300B (TMĐG-C15)”

Máy hút chân không DZ-400 (TMĐG-C08) được dùng để đóng gói sản phẩm với số lượng lớn, nhiều kích cỡ bao bì. Máy hút chân không DZ-400 với cơ chế điều chỉnh hút chân không tự động, mô tơ công suất lớn, thích hợp cho quy mô kinh doanh công nghiệp lớn, mô hình vừa … Đọc tiếp “Máy hút chân không DZ-400 (TMĐG-C08)”

Máy hút chân không DZ-400ZT để bàn (TMĐG-C23) loại máy này được sử dụng phổ biến trong các nhà máy sản xuất thực phẩm công nghiệp, nó giúp bảo quản thực phẩm được lâu hơn rất nhiều so với khi đóng gói không sử dụng máy hút chân không. Máy đóng gói hút chân không … Đọc tiếp “Máy hút chân không DZ-400ZT để bàn (TMĐG-C23)”

Máy hút chân không DZ-500 (TMĐG-C16) hút hết không khí trong bao bì chứa sản phẩm. Việc này làm tăng khả năng bảo quản sản phẩm bên trong bao bì. Lý do là trong không khí chứa hơi ẩm dễ làm mốc sản phẩm thực phẩm hoặc phản ứng hóa học với sản phẩm trong … Đọc tiếp “Máy hút chân không DZ-500 (TMĐG-C16)”

Máy hút chân không DZ-5002SS (TMĐG-C37) là một trong những máy đóng gói hút chân không tiên tiến nhất, khác biệt nhiều về chức năng và hiệu suất so với máy đóng gói truyền thống trên thị trường. – Máy thiết kế đẹp và phù hợp với nhiều không gian làm việc khác nhau. – Tốc độ … Đọc tiếp “Máy hút chân không DZ-5002SS (TMĐG-C37)”

Máy hút chân không DZ-650L (TMĐG-C09) là thiết bị không thể thiếu được trong quy trình sản xuất thực phẩm, máy hút chân không là một trong những thiết bị phục vụ trong công đoạn sau cùng của một quy trình sản xuất, Máy đóng gói hút chân không có nhiều loại, mỗi loại máy … Đọc tiếp “Máy hút chân không DZ-650L (TMĐG-C09)”

Máy hút chân không

Máy hút chân không làm việc hiệu quả với nhiều loại vỏ bao bì, đóng gói hút chân không vòi dành cho nhiều loại sản phẩm khác nhau: thiết bị dược phẩm, hoa quả, thực phẩm, thuỷ sản, đặc sản địa phương, nguyên liệu công nghiệp hoá chất, nguyên kiện điện tử và các sản phẩm quân dụng … ở dạng dich thể, dạng rắn, dạng bột, dạng keo dính…đều có thể đóng gói chân không.