Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

770.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.900.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.650.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy in 1 màu loại cao trên mọi chất liệu (TMĐG-D16) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt … Đọc tiếp “Máy in 1 màu loại cao trên mọi chất liệu (TMĐG-D16)”

Máy in 2 màu loại băng tải dọc (TMĐG-D15) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các … Đọc tiếp “Máy in 2 màu loại băng tải dọc (TMĐG-D15)”

Máy in ảnh trên ốp lưng, in đa năng 3D được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy đóng gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “Máy in ảnh trên ốp lưng, in đa năng 3D (TMĐG-D24)”

Máy in date cầm tay REINER (Đức) (TMĐG-D19) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các … Đọc tiếp “Máy in date cầm tay REINER (Đức) (TMĐG-D19)”

Máy in date cầm tay tự động Tân Minh (TMĐG-D11)được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy in date cầm tay tự động Tân Minh (TMĐG-D11)”

Máy in date cầm tay tự động TM1 (TMĐG-D31) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy in date cầm tay tự động TM1 (TMĐG-D31)”

Máy in date dập tay DY-8 (TMĐG-D01) sử dụng rộng rãi trong việc in ngày sản xuất, in hạn sử dụng, có thể in tới 3 dòng. Trong các ngành thực phẩm, ăn uống, y dược… Sử dụng khuôn chữ bằng chất liệu đồng, dẫn nhiệt tốt, không bị  nóng chảy. Sử dụng mực in dạng … Đọc tiếp “Máy in date dập tay DY-8 (TMĐG-D01)”

Máy in date HP-241 bán tự động (TMĐG-D02) là loại máy được sử dụng rộng rãi để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng… của sản phẩm. Máy có thể hoạt động ở hai chế độ bằng tay và tự động rất tiện lợi, cho năng suất cao, chất lượng … Đọc tiếp “Máy in date HP-241 bán tự động (TMĐG-D02)”

Máy in date lắp trên máy đóng gói (TMĐG-D29) Máy in date lắp trên máy đóng gói được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực … Đọc tiếp “MÁY IN DATE LẮP TRÊN MÁY ĐÓNG GÓI (TMĐG-D29)”

Máy in date lắp trên máy đóng gói đứng (TMĐG-D06) là loại máy được lắp trên hệ thống máy đóng gói nằm ngang để in ngày sản xuất, hạn sử dụng, hay số lô, số trọng lượng,.. của sản phẩm. Ngoài Máy in date lắp trên máy đóng gói đứng (TMĐG-D06) Cơ Khí Tân Minh còn cung … Đọc tiếp “Máy in date lắp trên máy đóng gói đứng (TMĐG-D06)”

Máy in date mâm vuông (TMĐG-D09) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước … Đọc tiếp “Máy in date mâm vuông (TMĐG-D09)”

Máy in date mâm xoay 380 (TMĐG-D05) không kén chất liệu in, có thể in và thích hợp với các dạng chất liệu như chai lọ, bình nhựa, trên nắp chai,  in giấy, hộp giấy, thủy tinh, in trên sản phẩm có bề mặt cong hoặc bề  mặt phẳng, lồi, lõm. Ngoài sản phẩm Máy in date … Đọc tiếp “Máy in date mâm xoay 380 (TMĐG-D05)”

Máy in date trên chất liệu da, giấy (TMĐG-D18) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các … Đọc tiếp “Máy in date trên chất liệu da, giấy (TMĐG-D18)”

Máy in date tự động băng tải 530 Tân Minh (TMĐG-D08) được sử dụng để in các thông tin về ngày tháng, thời gian, logo, mã vạch trên các bề mặt bằng chất liệu giấy, carton. Với khả năng in được nhiều ngôn ngữ (kể cả tiếng Việt, Trung Quốc, Nhật Bản,…), số dòng in từ 1 … Đọc tiếp “Máy in date tự động băng tải 530 Tân Minh (TMĐG-D08)”

Máy in date tự động băng tải U2 (TMĐG-D13) Máy in date tự động băng tải U2 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu … Đọc tiếp “Máy in date tự động băng tải U2 (TMĐG-D13)”

Máy in date tự động cầm tay U2 (TMĐG-D12)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và … Đọc tiếp “Máy in date tự động cầm tay U2 (TMĐG-D12)”

Máy in date

Máy in date thích hợp cho in ngày tháng sản xuất và hạn sử dụng lên đồ hộp, chai, lọ và các sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng… Máy không kén chất liệu in, chất lượng in rõ nét, mực mau khô, rất bền màu.