Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 10%
8.300.000đ
9.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy cán bột 2 chiều (TMTP-LB16) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy cán bột 2 chiều (TMTP-LB16)”

Máy cán bột 2 chiều CG-500 (TMTP-LB04) được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp nổi tiếng nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy cán bột hai chiều phù hợp với các cửa hàng bán bánh lớn, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, khách sạn cần cung cấp … Đọc tiếp “Máy cán bột 2 chiều CG-500 (TMTP-LB04)”

Máy cán bột 2 chiều để bàn 400W (TMTP-LB10) của Tân Minh được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp nổi tiếng nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy cán bột hai chiều phù hợp với các cửa hàng bán bánh lớn, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, … Đọc tiếp “Máy cán bột 2 chiều để bàn 400W (TMTP-LB10)”

Máy cán bột dạng tròn (ĐK 13cm) (TMTP-LB19) chuyên dùng trong quá trình sản xuất các loại bánh bao, bánh gối, bánh pizza. Sử dụng loại máy này giúp người lao động giảm thiểu tối đa thời gian làm ra 1 chiếc bánh. Nếu như trước đây, công đoạn cán bột có khi phải mất hàng giờ … Đọc tiếp “Máy cán bột dạng tròn (ĐK 13cm) (TMTP-LB19)”

Máy cán bột để bàn F074 (TMTP-LB08) được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp nổi tiếng nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy cán bột hai chiều phù hợp với các cửa hàng bán bánh lớn, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, khách sạn cần cung cấp … Đọc tiếp “Máy cán bột để bàn F074 (TMTP-LB08)”

Máy cán bột định hình SouthStar CG-38 (TMTP-LB02) bột sẽ được cán mỏng thành nhiều mức độ khác nhau, đó chính là nhờ vào chiếc máy cán bột. Máy cán bột chuyên dùng trong quá trình sản xuất bánh bao, bánh gối, bánh pizza và cả những loại bánh nhiều tầng. Sử dụng loại máy này … Đọc tiếp “Máy cán bột định hình SouthStar CG-38 (TMTP-LB02)”

Máy cán bột đứng 2 chiều LSP-520 (TMTP-LB06) được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp nổi tiếng nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy cán bột hai chiều phù hợp với các cửa hàng bán bánh lớn, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, khách sạn cần cung … Đọc tiếp “Máy cán bột đứng 2 chiều LSP-520 (TMTP-LB06)”

Máy cán bột đứng SouthStar NFQ-520 (TMTP-LB03) được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp nổi tiếng nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy cán bột đứng SouthStar NFQ-520 phù hợp với các cửa hàng bán bánh lớn, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, khách sạn cần cung … Đọc tiếp “Máy cán bột đứng SouthStar NFQ-520 (TMTP-LB03)”

Máy cán bột mỳ ZH-300 (TMTP-LB09) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Máy cán bột mỳ ZH-300 (TMTP-LB09)”

Máy cán bột nằm SouthStar NFQ-500T (TMTP-LB05) được nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà cung cấp nổi tiếng nên đảm bảo về các tiêu chuẩn chất lượng cao. Máy cán bột hai chiều phù hợp với các cửa hàng bán bánh lớn, các siêu thị, các gian bếp nhà hàng, khách sạn cần cung cấp … Đọc tiếp “Máy cán bột nằm SouthStar NFQ-500T (TMTP-LB05)”

Máy cán bột quay tay (TMTP-LB26) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Máy cán bột quay tay (TMTP-LB26)”

- 10%

Máy cán bột SXY-25 (TMTP-LB07) chuyên dùng trong quá trình sản xuất bánh bao, bánh gối , bánh pizza và cả những loại bánh nhiều tầng. Sử dụng loại máy này giúp người thợ bánh giảm thiểu tối đa thời gian làm ra 1 chiếc bánh. Nếu nhưng trước đây, với kỹ thuật thủ công, công … Đọc tiếp “Máy cán bột SXY-25 (TMTP-LB07)”

Máy cán bột SXY-30 (TMTP-LB11) chuyên dùng trong quá trình sản xuất bánh bao, bánh gối, bánh pizza và cả những loại bánh nhiều tầng. Sử dụng loại máy này giúp người thợ bánh giảm thiểu tối đa thời gian làm ra 1 sản phẩm. Nếu nhưng trước đây, với kỹ thuật thủ công, công đoạn … Đọc tiếp “Máy cán bột SXY-30 (TMTP-LB11)”

Máy cán bột YP-300 (TMTP-LB12) làm ra những chiếc bánh thơm ngon mang tới người tiêu dùng. Bột được trộn thật kỹ bằng bởi chiếc máy trộn bột chuyên dụng. Sau đó tùy vào từng loại bánh, bột sẽ được cán mỏng thành nhiều mức độ khác nhau, đó chính là nhờ vào chiếc máy cán … Đọc tiếp “Máy cán bột YP-300 (TMTP-LB12)”

Máy cán bột YP-350 (TMTP-LB13) dùng để cán bột ướt sau khi được nhồi để bột mềm, dẻo, đều… Bột được trộn thật kỹ bằng bởi chiếc máy trộn bột chuyên dụng. Sau đó tùy vào từng loại bánh, bột sẽ được cán mỏng thành nhiều mức độ khác nhau, đó chính là nhờ vào chiếc … Đọc tiếp “Máy cán bột YP-350 (TMTP-LB13)”

Máy cán bột YP-380 (TMTP-LB14) dùng để cán bột ướt sau khi được nhồi để bột mềm, dẻo, đều… Bột được trộn thật kỹ bằng bởi chiếc máy trộn bột chuyên dụng. Sau đó tùy vào từng loại bánh, bột sẽ được cán mỏng thành nhiều mức độ khác nhau, đó chính là nhờ vào chiếc … Đọc tiếp “Máy cán bột YP-380 (TMTP-LB14)”

Máy làm bánh

Máy Làm Bánh phần lớn được làm bằng loại inox không rỉ, khá dầy, dễ dàng tháo lắp, dễ dàng vệ sinh máy sau mỗi lần sử dụng, máy chạy ổn định