Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
4.100.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.500.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

8.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy làm bánh cá Hàn Quốc 1.5kw (TMTP-PA18) là dòng máy mới giúp chế biến Bánh Cá Kem một cái tên vô cùng mới lạ. Chắc hẳn các bạn cũng còn khá tò mò về sản phẩm mới lạ này và chưa biết nó là loại bánh gì, ăn như làm sao hay có điều gì … Đọc tiếp “Máy làm bánh cá Hàn Quốc 1.5kw (TMTP-PA18)”

Máy làm kem 2 màu (TMTP-PA08) là loại máy làm kem Cơ Khí Tân Minh đang cung cấp, với những tính năng vượt trội. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về máy dưới này nhé. Thân máy được chế tạo bằng Inox bền, mẫu mã kiểu dáng rất đẹp . – Điều khiển bằng vi mạch điện … Đọc tiếp “Máy làm kem 2 màu (TMTP-PA08)”

Máy làm kem 3 màu CKX-300 (TMTP-PA07) là dòng máy làm kem tươi Tân Minh cung cấp và là máy làm kem tươi hàng đầu trên thị trường hiện nay, máy được tích hợp 3 vòi để có những vị kem ngon tuyệt hảo. Thân máy được chế tạo bằng Inox bền, mẫu mã kiểu dáng rất … Đọc tiếp “Máy làm kem 3 màu CKX-300 (TMTP-PA07)”

Máy làm kem 3 vòi (TMTP-PA03) là máy làm kem tươi hàng đầu trên thị trường hiện nay được tân Minh cung cấp, máy được tích hợp 3 vòi để có những vị kem ngon tuyệt hảo. Thân máy được chế tạo bằng Inox bền, mẫu mã kiểu dáng rất đẹp . – Điều khiển bằng … Đọc tiếp “Máy làm kem 3 vòi (TMTP-PA03)”

Máy làm kem 3 vòi (TMTP-PA04) được Tân Minh nhập khẩu và phân phối. Máy được thiết kế sang trọng, hiện đại,tiện lợi cho người tiêu dùng. Thân máy được chế tạo bằng Inox bền, mẫu mã kiểu dáng rất đẹp . – Điều khiển bằng vi mạch điện tử. – Hệ thống máy nén có sức … Đọc tiếp “Máy làm kem 3 vòi (TMTP-PA04)”

Máy làm kem 7 vòi BJ-7446-A (TMTP-PA17) được Tân Minh nhập khẩu và phân phối. Máy được thiết kế sang trọng, hiện đại, tiện lợi cho người tiêu dùng. Chiếc máy làm kem 3 vòi không đủ công suất để phục vụ lượng khách quá đông trong tiệm kem tươi của bạn. Yên tâm vì đã có máy … Đọc tiếp “Máy làm kem 7 vòi BJ-7446-A (TMTP-PA17)”

Máy làm kem cứng BKY-7112 (TMTP-PA06) là dòng máy mới được Tân Minh cung cấp, với công nghệ làm kem cứng kiểu mới, mang đến những ly kem cứng hơn, ngon hơn tận hưởng cái lạnh buốt cực đã. Đặc điểm nổi bật của máy làm kem cứng BKY-7112 là gì? Trên thị trường có rất … Đọc tiếp “Máy làm kem cứng BKY-7112 (TMTP-PA06)”

Máy làm kem cuộn chảo vuông (TMTP-PA22) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy làm kem cuộn chảo vuông (TMTP-PA22)”

Máy làm kem cuộn SL-A28 (TMTP-PA16) là sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay được Tân Minh cung cấp, với thiết kế sang trọng, hiện đại, và tích hợp nhiều tính năng mới. Kem cuộn Thái Lan hay còn gọi là kem chiên lạnh, kem chảo Thái Lan, có xuất xứ từ đất nước … Đọc tiếp “Máy làm kem cuộn SL-A28 (TMTP-PA16)”

Máy làm kem cuộn Tân Minh (TMTP-PA05) là sản phẩm hàng đầu trên thị trường hiện nay được Tân Minh cung cấp, với thiết kế sang trọng, hiện đại, và tích hợp nhiều tính năng mới. Kem cuộn Thái Lan hay còn gọi là kem chiên lạnh, kem chảo Thái Lan, có xuất xứ từ đất … Đọc tiếp “Máy làm kem cuộn Tân Minh (TMTP-PA05)”

Máy làm kem gia đình (TMTP-PA02) được Tân Minh cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu làm kem theo quy mô nhỏ trong mỗi gia đình. Máy giúp tạo ra các loại kem đảm bảo không có hóa chất, hương liệu hóa học, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sức khỏe cho … Đọc tiếp “Máy làm kem gia đình (TMTP-PA02)”

Máy làm kem gia đình Bear BQL-AO501 (TMTP-PA19) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “MÁY LÀM KEM GIA ĐÌNH BEAR BQL-AO501 (TMTP-PA19)”

Máy làm kem quế cá Hàn Quốc (TMTP-PA09) là dòng máy mới giúp chế biến Bánh Cá Kem một cái tên vô cùng mới lạ. Chắc hẳn các bạn cũng còn khá tò mò về sản phẩm mới lạ này và chưa biết nó là loại bánh gì, ăn như làm sao hay có điều … Đọc tiếp “Máy làm kem quế cá Hàn Quốc (TMTP-PA09)”

Máy làm kem quế cá Hàn Quốc 2kw (TMTP-PA10)  là dòng máy mới  giúp chế biến Bánh Cá Kem một cái tên vô cùng mới lạ. Chắc hẳn các bạn cũng còn khá tò mò về sản phẩm mới lạ này và chưa biết nó là loại bánh gì, ăn như làm sao hay có điều … Đọc tiếp “Máy làm kem quế cá Hàn Quốc 2kw (TMTP-PA10)”

Máy làm kem tươi 1 lốc 3 vòi (TMTP-PA20) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “MÁY LÀM KEM TƯƠI 1 LỐC 3 VÒI (TMTP-PA20)”

Máy làm kem tươi 2 lốc 3 vòi (TMTP-PA21) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “MÁY LÀM KEM TƯƠI 2 LỐC 3 VÒI (TMTP-PA21)”

Máy làm kem