Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
920.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 10%
12.000.000đ
13.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy đánh vảy cá cầm tay VDC03 (TMTP-K02) vận hành bằng điện năng, rất tiện dụng trong việc đánh vẩy cá, không tốn nhiều sức. Sản phẩm có tính năng thông dụng, tương thích với các cửa hàng vừa và nhỏ hay các hộ gia đình Máy đánh vảy cá  cầm tay sử dụng pin là sản phẩm do … Đọc tiếp “Máy đánh vảy cá cầm tay VDC03 (TMTP-K02)”

Máy đánh vảy cá công suất lớn RH(1000kg/h) (TMTP-K06) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “MÁY ĐÁNH VẢY CÁ CÔNG SUẤT LỚN RH (1000KG/H) (TMTP-K06)”

Máy đánh vảy cá công suất lớn RH (700kg/h) (TMTP-K05) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “MÁY ĐÁNH VẢY CÁ CÔNG SUẤT LỚN RH (700KG/H) (TMTP-K05)”

Máy đánh vảy cá công suất lớn RH 500 (TMTP-K04) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “MÁY ĐÁNH VẢY CÁ CÔNG SUẤT LỚN RH 500 (TMTP-K04)”

Máy đánh vảy cá QYL (12 lít) (TMTP-K01) là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các cở sở chế biến, đánh vẩy cá trước khi đưa vào sơ chế hoặc bán ra thị trường. Với kết cấu đặc biệt, trong quá trình vận hành đánh vảy cá đảm bảo tỷ lệ sạch rất cao mà … Đọc tiếp “Máy đánh vảy cá QYL (12 lít) (TMTP-K01)”

Máy mổ cá liên hoàn (TMTP-KA07) là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các cở sở chế biến, đánh vẩy cá và mổ bụng liên hoàn trước khi đưa vào sơ chế hoặc bán ra thị trường. Với kết cấu đặc biệt, trong quá trình vận hành đánh mổ bụng và đánh vẩy cá … Đọc tiếp “Máy mổ cá liên hoàn (TMTP-KA07)”

Máy phi lê cá nhỏ 10-100 gram (TMTP-KA10) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy phi lê cá nhỏ 10-100 gram (TMTP-KA10)”

Máy tách xương cá CR-200 (TMTP-KA01) là thiết bị quan trọng trong khâu tạo viên cá, giúp cho người sản xuất lọc bỏ và làm nhuyễn thịt cá, vì vậy khi bạn đã sở hữu máy tách xương cá sẽ không cần thêm thiết bị xay nhuyễn nào nữa, máy tách xương cá luôn là bạn đồng … Đọc tiếp “Máy tách xương cá CR-200 (TMTP-KA01)”

Máy tách xương cá CR-300 (TMTP-KA05) là khâu quan trọng khi tạo viên cá, giúp cho người sản xuất lọc bỏ khỏi xương cá ra khỏi thịt cá và làm nhuyễn thịt cá, vì vậy mà khi bạn có máy tách xương cá trong khâu tạo viên cá thì bạn không cần thiết phải có máy … Đọc tiếp “Máy tách xương cá CR-300 (TMTP-KA05)”

Máy tách xương cá CR-900 (Inox) (TMTP-KA09) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “MÁY TÁCH XƯƠNG CÁ CR-900 (INOX) (TMTP-KA09)”

Máy tách xương cá CR-900 (thép) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Máy tách xương cá CR-900 (thép) (TMTP-KA08)”

Máy tách xương cá SH-051 (TMTP-KA06)  Máy tách xương cá SH-051 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam … Đọc tiếp “Máy tách xương cá SH-051 (TMTP-KA06)”

Máy tách xương cá XJT-180 (TMTP-KA11) Máy tách xương cá XJT-180  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt … Đọc tiếp “Máy tách xương cá XJT-180 (TMTP-KA11)”

Máy tạo viên 2 động cơ SH-040 (TMTP-KB08) là một trong những máy móc thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm. Máy tạo viên thịt ra đời đã thay thế cho rất nhiều lao động. Với 2 động cơ máy tạo viên thịt SH-040 của Công Ty Cơ Khí Tân Minh cung cấp nó … Đọc tiếp “Máy tạo viên 2 động cơ SH-040 (TMTP-KB08)”

Máy tạo viên thịt cá Tân Minh (TMTP-KB05) là một trong những máy móc thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm.Máy tạo viên thịt ra đời đã thay thế cho rất nhiều lao động. Với máy tạo viên thịt của Công Ty Cơ Khí Tân Minh cung cấp nó có thể thay thế cho khoảng … Đọc tiếp “Máy tạo viên thịt cá Tân Minh (TMTP-KB05)”

- 10%

Máy tạo viên thịt cá Tân Minh (TMTP-KB06) là một trong những máy móc thiết bị trong ngành chế biến thực phẩm. Máy tạo viên thịt ra đời đã thay thế cho rất nhiều lao động.Với máy tạo viên thịt của Công Ty Cơ Khí Tân Minh cung cấp nó có thể thay thế cho khoảng … Đọc tiếp “Máy tạo viên thịt cá Tân Minh (TMTP-KB06)”

Máy làm thịt cá

Máy Làm Thịt Cá là thiết bị được sử dụng rộng rãi tại các cở sở chế biến, đánh vẩy cá trước khi đưa vào sơ chế hoặc bán ra thị trường.. Máy là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người sử dụng.Lâu nay chúng ta vẫn thường quen sử dụng dao là cách thông thường để đánh vảy cá,với phương pháp này rất vất vả và nhiều khi ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của con cá