Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.900.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5.000.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

4.800.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

7.250.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

8.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Bộ máy đùn xúc xích khí nén + máy dập đầu xúc xích được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế … Đọc tiếp “Bộ máy đùn xúc xích khí nén + máy dập đầu xúc xích (TMTP-G19)”

Máy buộc chỉ xúc xích bán tự động ZX1 (TMTP-GA09)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “Máy buộc chỉ xúc xích bán tự động ZX1 (TMTP-GA09)”

Máy buộc đầu xúc xích dập tay (TMTP-GA01) được Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc với giá cả cạnh tranh. Máy có hệ thống dập gim và xoắn đầu, tiện lợi cho việc quấn đầu xúc xích. Máy được làm hoàn toàn bằng inox 304 … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích dập tay (TMTP-GA01)”

Máy buộc đầu xúc xích motor (TMTP-GA03) là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất. Hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này. Cách sử … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích motor (TMTP-GA03)”

Máy buộc đầu xúc xích motor VN (TMTP-GA05) là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất, hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này. – … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích motor VN (TMTP-GA05)”

Máy buộc đầu xúc xích quay tay (TMTP-GA02) là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất, hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này. Là … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích quay tay (TMTP-GA02)”

Máy buộc đầu xúc xích quay tay VN (TMTP-GA04) là một trong những máy không thể thiếu trong công nghệ làm xúc xích. Máy được sử dụng trong nhiều cơ sở sản xuất, hình thức đẹp, sử dụng đơn giản, độ bền cao, vệ sinh dễ dàng là những ưu điểm của dòng máy này. … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích quay tay VN (TMTP-GA04)”

Máy buộc đầu xúc xích tự động AK-400 1 đầu buộc được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích tự động AK-400 1 đầu buộc (TMTP-GA06)”

Máy buộc đầu xúc xích tự động AK-800 2 đầu buộc được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy buộc đầu xúc xích tự động AK-800 2 đầu buộc (TMTP-GA07)”

Máy đùn xoắn xúc xích định lượng khí nén GC-2 (TMTP-G04) là dòng máy mới, cải tiến bởi công nghệ nhồi xúc xích hiện đại mà Tân Minh cung cấp. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tuyệt vời nhất. Là một thiết bị tiên tiến được ứng dụng rộng rãi trong sản xuất … Đọc tiếp “Máy đùn xoắn xúc xích định lượng khí nén GC-2 (TMTP-G04)”

Máy đùn xoắn xúc xích tự động AK-2500 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy đùn xoắn xúc xích tự động AK-2500 (TMTP-G18)”

Máy đùn xúc xích dùng điện 10 lít (TMTP-G08) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng. Máy đùn xúc xích dùng … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích dùng điện 10 lít (TMTP-G08)”

Máy đùn xúc xích dùng điện 15 lít (TMTP-G09) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy có dung tích 15L là dòng máy lớn hơn so với dòng 10L. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích dùng điện 15 lít (TMTP-G09)”

Máy đùn xúc xích dùng điện 20 lít (TMTP-G10) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy có dung tích 20L. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng. … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích dùng điện 20 lít (TMTP-G10)”

Máy đùn xúc xích dùng điện 25 lít (TMTP-G11) là dòng máy đời mới nhất hiện nay với thiết kế đặc biệt và cải tiến vượt trội. Máy có dung tích 25L. Máy đùn xúc xích chắc chắn là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các cơ sở sản xuất xúc xích, lạp xưởng. … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích dùng điện 25 lít (TMTP-G11)”

Máy đùn xúc xích quay tay 10 lít (TMTP-G07) được thiết kế gọn nhẹ, dùng lực quay tay để đẩy thịt ra ngoài. Máy đùn xúc xích quay tay được thiết kế toàn bộ bằng inox, không bị rỉ sét và an toàn với thực phẩm. Bên cạnh đó, với kết cấu của máy đùn … Đọc tiếp “Máy đùn xúc xích quay tay 10 lít (TMTP-G07)”

Máy làm xúc xích

Máy làm xúc xích phù hợp cho sản xuất các loại sản phẩm xúc xích và giăm bông. Máy được tích hợp hoàn toàn tự động đùn và xoắn đầu xúc xích.