Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 10%
13.800.000đ
15.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 10%
24.300.000đ
27.000.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy ép dầu trục vít HY 120-8 (TMTP-R21) là dòng máy công suất lớn được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, với thiết kế chắc chắn và trang bị công nghệ hiện đại nhất, máy luôn là sự lựa chọn hoàn hảo phục vụ tối đa nhu cầu chế biến tinh … Đọc tiếp “Máy ép dầu trục vít HY 120-8 (TMTP-R21)”

- 10%

Máy lọc dầu chân không (TMTP-RA01) do công ty CP Cơ khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối độc quyền, là một trong những dòng máy không thể thiếu trong ngành lọc dầu thực vật. Máy có thể nhanh chóng tách khí, tách nước và loại bỏ các tạp chất và vật chất dễ bay hơi … Đọc tiếp “Máy lọc dầu chân không (TMTP-RA01)”

- 10%

Máy lọc dầu khí nén 1 bình 6YL (TMTP-RA09) là một dạng máy sử dụng khí nén để ép dầu qua tấm lọc mà Tân Minh cung cấp, giúp tách các loại cặn ra khỏi dầu một cách tối ưu. Máy loại bỏ các hạt mịn khỏi dung dịch dầu và làm sạch dầu theo … Đọc tiếp “Máy lọc dầu khí nén 1 bình 6YL (TMTP-RA09)”

Máy lọc dầu khí nén 1 bình YGLQ-600 (TMTP-RA08) là một dạng máy sử dụng khí nén để ép dầu qua tấm lọc mà Tân Minh cung cấp, giúp tách các loại cặn ra khỏi dầu một cách tối ưu. Máy loại bỏ các hạt mịn khỏi dung dịch dầu và làm sạch dầu theo … Đọc tiếp “Máy lọc dầu khí nén 1 bình YGLQ-600 (TMTP-RA08)”

Máy lọc dầu khí nén 140 lít/h (TMTP-RA07) là một dạng máy sử dụng khí nén để ép dầu qua tấm lọc mà Tân Minh cung cấp, giúp tách các loại cặn bẩn ra khỏi dung dịch dầu một cách tối ưu. Máy loại bỏ các hạt mịn khỏi dung dịch dầu và làm sạch … Đọc tiếp “Máy lọc dầu khí nén 140 lít/h (TMTP-RA07)”

Máy lọc dầu khí nén ĐK-60 (TMTP-RA05) là một dạng máy sử dụng khí nén để ép dầu qua tấm lọc mà Tân Minh cung cấp, giúp tách các loại cặn ra khỏi dầu một cách tối ưu. Máy  loại bỏ các hạt mịn khỏi dung dịch dầu và làm sạch dầu theo nguyên tắc khí nén. Máy lọc … Đọc tiếp “Máy lọc dầu khí nén ĐK-60 (TMTP-RA05)”

Máy lọc dầu nhớt, dầu thủy lực liên tục (TMTP-RA10) Máy lọc dầu nhớt, dầu thủy lực liên tục (TMTP-RA10) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu … Đọc tiếp “Máy lọc dầu nhớt, dầu thủy lực liên tục (TMTP-RA10)”

Máy lọc ly tâm (TMTP-RA02) là một dạng máy ly tâm lọc mà Tân Minh cung cấp,  giúp tách các loại cặn ra khỏi dầu một cách tối ưu. Máy ly tâm lọc dầu loại bỏ các hạt mịn khỏi dung dịch dầu và làm sạch dầu theo nguyên tắc tách ly tâm. Dầu được bơm … Đọc tiếp “Máy lọc ly tâm (TMTP-RA02)”

Máy lọc dầu