Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Liên Hệ

Đặt MuaSo sánh

Máy lọc rượu 1000 lít/h (loại 2) (TMDC-C13) là loại máy lọc rượu công nghiệp với công suất lớn 1000 lít/giờ chuyên sử dụng cho các nhà máy, công ty, cơ sở kinh doanh rượu quy mô lớn. Máy có tác dụng lọc độc tố, lọc tạp chất, lọc trong, khử andehit, etanol, metanol và vẫn … Đọc tiếp “Máy lọc rượu 1000 lít/h (loại 2) (TMDC-C13)”

Máy lọc rượu 150 lít/h (TMDC-C06) là máy lọc rượu công suất 150 lít/giờ dùng để lọc các độc tố trong rượu gạo, rượu hoa quả, lọc cặn, vẩn đục, trong rượu gạo ngô, sắn, thóc hoặc các loại rượu hoa quả ngâm ủ có nhiều cái mà không làm mất màu, mùi vị, nồng độ … Đọc tiếp “Máy lọc rượu 150 lít/h (TMDC-C06)”

Máy lọc rượu 20-30 lít/h (TMDC-C01) được dùng trong gia đình với quy mô nhỏ. Công suất lọc 20- 30 lít/h. Phù hợp với người có nhu cầu sử dụng ít, trong các cơ quan, cơ sở nhỏ lẻ… Máy lọc và khử độc tố rượu mang đến sự an tâm cho người sử dụng. Hiện nay nhiều vụ … Đọc tiếp “Máy lọc rượu 20-30 lít/h (TMDC-C01)”

Máy lọc rượu 200 lít/h (TMDC-C07) là loại máy lọc rượu công nghiệp với công suất lớn 200 lít/giờ chuyên sử dụng cho các nhà máy, công ty, cơ sở kinh doanh rượu quy mô lớn. Máy có tác dụng lọc độc tố, lọc tạp chất, lọc trong, khử andehit, etanol, metanol và vẫn đảm bảo … Đọc tiếp “Máy lọc rượu 200 lít/h (TMDC-C07)”

Máy lọc rượu 200 lít/h WK220 (TMDC-C11) được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất rượu. Ứng dụng để lọc các loại rượu như: rượu trắng, rượu hoa quả, rượu vang, rượu nho, rượu thuốc… Máy giúp lọc trong giữ lại các tạp chất của rượu mà không làm mất màu và mùi vị của rượu. … Đọc tiếp “Máy lọc rượu 200 lít/h WK220 (TMDC-C11)”

Máy lọc rượu 500 lít/h (TMDC-C12) là loại máy lọc rượu công nghiệp với công suất lớn 500 lít/giờ chuyên sử dụng cho các nhà máy, công ty, cơ sở kinh doanh rượu quy mô lớn. Máy có tác dụng lọc độc tố, lọc tạp chất, lọc trong, khử andehit, etanol, metanol và vẫn đảm bảo … Đọc tiếp “Máy lọc rượu 500 lít/h (TMDC-C12)”

Máy lọc rượu gia đình (TMDC-C09) là loại máy lọc rượu được sử dụng chủ yếu trong gia đình với công suất nhỏ  Hiện nay thị trường rượu rất phát triển, đi kèm với đó là chất lượng rượu ở nhiều nơi không thể kiểm soát được. Do đó việc sử dụng máy lọc rượu đang được sử … Đọc tiếp “Máy lọc rượu gia đình (TMDC-C09)”

Máy lọc rượu gia đình ET-H-200 (TMDC-C10) là loại máy lọc rượu được sử dụng chủ yếu trong gia đình với công suất nhỏ. Máy đảm bảo lọc được tạp chất có lẫn trong rượu nhưng vẫn đảm bảo không làm mất đi hương vị vốn có của rượu. Hiện nay thị trường rượu rất phát triển, đi … Đọc tiếp “Máy lọc rượu gia đình ET-H-200 (TMDC-C10)”

Máy lọc rượụ khung bản (TMDC-C02) đuợc sử dụng rộng rãi trong công nghiệp sản xuất rượu. Ứng ng dụng để lọc các loại ruợu như: ruợu trắng, ruợu hoa quả, ruợu vang, ruợu nho, ruợu thuốc… Máy giúp lọc trong giữ lại các tạp chất của rượu mà không làm mất màu và mùi vị … Đọc tiếp “Máy lọc rượụ khung bản (TMDC-C02)”

Máy lọc rượu khung bản ĐK 30cm (TMDC-C14) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “MÁY LỌC RƯỢU KHUNG BẢN ĐK 30CM (TMDC-C14)”

Máy lọc rượu vang, lọc cặn và lọc trong (TMDC-C15) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “MÁY LỌC RƯỢU VANG, LỌC CẶN VÀ LỌC TRONG (TMDC-C15)”

Máy lọc rượu

Máy lọc rượu là loại máy lọc rượu công nghiệp với công suất lớn 300 lít/giờ chuyên sử dụng cho các nhà máy, công ty, cơ sở kinh doanh rượu quy mô lớn.