Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Liên Hệ

Đặt MuaSo sánh

Liên Hệ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi áp suất được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi áp suất (TMND-G03)”

Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi áp suất VYJ-2+1 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi áp suất VYJ-2+1 (TMND-G06)”

Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi áp suất YY-WW2+1 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy sắc thuốc và đóng gói 2 nồi áp suất YY-WW2+1 (TMND-G05)”

Máy sắc thuốc và đóng gói nồi 1 (TMND-G01) được nghiên cứu và ứng dụng dựa trên nhu cầu thực tế của người sử dụng Đông/Nam dược hoặc thực phẩm chức năng dạng nước. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, người sử dụng thường chọn những sản phẩm thuốc sắc đóng gói, đảm … Đọc tiếp “Máy sắc thuốc và đóng gói nồi 1 (TMND-G01)”

Máy sắc thuốc và đóng gói nồi 2 (TMND-G02) được nghiên cứu và ứng dụng dựa trên nhu cầu thực tế của người sử dụng Đông/Nam dược hoặc thực phẩm chức năng dạng nước. Để tiết kiệm thời gian và chi phí, người sử dụng thường chọn những sản phẩm thuốc sắc đóng gói, đảm … Đọc tiếp “Máy sắc thuốc và đóng gói nồi 2 (TMND-G02)”

Máy sắc thuốc và đóng gói nồi 3 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Ngành Dược. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Máy sắc thuốc và đóng gói nồi 3 (TMND-G04)”

Máy sắc thuốc