Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.130.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy lạng bì JZ (TMTP-F05) dùng cho lạng bì heo làm nem bì, máy lạng tách bì ra khỏi những miếng thịt to. Bì heo là thực phẩm quan trọng trong rất nhiều món ăn ngon của nước ta như : nem chua thanh hóa, nem nắm nam định… Bì heo phải được lạng thật mỏng, … Đọc tiếp “Máy lạng bì JZ (TMTP-F05)”

Máy lạng bì quay tay (TMTP-F06) Máy lạng bì quay tay (TMTP-F06) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt … Đọc tiếp “Máy lạng bì quay tay (TMTP-F06)”

Máy lạng và thái bì liên hoàn được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy thực phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “Máy lạng và thái bì liên hoàn (TMTP-F07)”

Máy lạng và thái bì liên hoàn 1.5 kw (TMTP-F08) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “MÁY LẠNG VÀ THÁI BÌ LIÊN HOÀN 1.5 KW (TMTP-F08)”

Máy thái bì quay tay ST (TMTP-F01) thiết bị giải phóng sức người và tiết kiệm thời gian trong các làng nghề nem, nộm trên đất nước ta. Máy thái bì heo ST là thực phẩm quan trọng trong rất nhiều món ăn ngon của nước ta như: nem chua thanh hóa, nem nắm nam định… … Đọc tiếp “Máy thái bì quay tay ST (TMTP-F01)”

Máy thái bì sợi