Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

4.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.550.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

8.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy thái thịt bán tự động ES-250 (TMTP-E21) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Máy thái thịt bán tự động ES-250 (TMTP-E21)”

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13) rất thích hợp để cắt thịt heo chín làm món thịt heo cuốn bánh tráng, cắt thịt nạm bò để phục vị các quán phở cắt thịt nạm, cắt thịt bò chín trong các quán nhậu bò tơ, máy cũng chuyên cắt lát thịt đông lạnh và … Đọc tiếp “Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13)”

Máy thái thịt đa năng (TMTP-E04) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng … Đọc tiếp “Máy thái thịt đa năng (TMTP-E04)”

Máy thái thịt đa năng bán tự động Tân Minh (TMTP-E07) được nhập khẩu và phân phối bởi Tân Minh. Đây là loại máy cao cấp trong dòng máy thái thịt với chức năng cắt lát các khối thịt đông lạnh, thịt tươi sống, thịt chín, giò chả, các loại củ, quả… thành các lát đều và đẹp … Đọc tiếp “Máy thái thịt đa năng bán tự động Tân Minh (TMTP-E07)”

Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E17) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm.Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng một thời … Đọc tiếp “Máy thái thịt ES-300 (TMTP-E17)”

Máy thái thịt bán tự động

Máy thái thịt bán tự động tương tự