Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
840.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

560.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 40%
450.000đ
750.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.350.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

820.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.000.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.650.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E01) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E01)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E06)”

- 40%

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E09) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm.Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E09)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E11) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E11)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E12) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E12)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E23) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E23)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay ST-200 (TMTP-E08) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay ST-200 (TMTP-E08)”

Máy thái thịt đông lạnh Tân Minh (TMTP-E02) là thiết bị chuyên dùng thái các khối thịt đông lạnh như: Thịt bò, thịt lợn, thịt dê,.. và dùng thái thịt chín, giò.Ngoài ra máy còn thái được các loại củ như: Củ cải, cà rốt thành những lát mỏng để chế biến các món ăn trong … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh Tân Minh (TMTP-E02)”

Máy thái thịt tươi sống quay tay (TMTP-E25) là một sự lựa chọn tương đối hoàn hảo cho các bạn mới vào nghề đầu bếp hoặc mô hình kinh doanh của các bạn vẫn còn nhỏ. Là dòng máy thái thịt giá rẻ mà siêu thị máy thực phẩm Tân Minh đang cung cấp và … Đọc tiếp “Máy thái thịt tươi sống quay tay (TMTP-E25)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay tương tự