Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

4.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.550.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

840.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

560.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

- 40%
450.000đ
750.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.350.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

820.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.000.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy cắt thịt đông lạnh có băng tải (TMTP-E40)  được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Máy cắt thịt đông lạnh có băng tải (TMTP-E40)”

Máy thái thịt bán tự động ES-250 (TMTP-E21) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Máy thái thịt bán tự động ES-250 (TMTP-E21)”

Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13) rất thích hợp để cắt thịt heo chín làm món thịt heo cuốn bánh tráng, cắt thịt nạm bò để phục vị các quán phở cắt thịt nạm, cắt thịt bò chín trong các quán nhậu bò tơ, máy cũng chuyên cắt lát thịt đông lạnh và … Đọc tiếp “Máy thái thịt chín, thịt đông lạnh ES-220 (TMTP-E13)”

Máy thái thịt đa năng (TMTP-E04) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng … Đọc tiếp “Máy thái thịt đa năng (TMTP-E04)”

Máy thái thịt đa năng bán tự động Tân Minh (TMTP-E07) được nhập khẩu và phân phối bởi Tân Minh. Đây là loại máy cao cấp trong dòng máy thái thịt với chức năng cắt lát các khối thịt đông lạnh, thịt tươi sống, thịt chín, giò chả, các loại củ, quả… thành các lát đều và đẹp … Đọc tiếp “Máy thái thịt đa năng bán tự động Tân Minh (TMTP-E07)”

Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E01) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E01)”

Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E05) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc cùng … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E05)”

Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E29)  Máy thái thịt đông lạnh được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh (TMTP-E29)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E06)”

- 40%

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E09) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm.Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm việc … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E09)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E11) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E11)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E12) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E12)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E23) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay (TMTP-E23)”

Máy thái thịt đông lạnh cầm tay ST-200 (TMTP-E08) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh cầm tay ST-200 (TMTP-E08)”

Máy thái thịt đông lạnh Tân Minh (TMTP-E02) là thiết bị chuyên dùng thái các khối thịt đông lạnh như: Thịt bò, thịt lợn, thịt dê,.. và dùng thái thịt chín, giò.Ngoài ra máy còn thái được các loại củ như: Củ cải, cà rốt thành những lát mỏng để chế biến các món ăn trong … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh Tân Minh (TMTP-E02)”

Máy thái thịt đông lạnh tự động (180-240 lát/phút) (TMTP-E30) được Cty Cơ khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy là sự lựa chọn hàng đầu trong ngành chế biến thực phẩm, phục vụ cho nhà hàng lớn nhỏ trong nước và quốc tế. Ưu điểm của máy: – Lát cắt … Đọc tiếp “Máy thái thịt đông lạnh tự động (180-240 lát/phút) (TMTP-E30)”

Máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh tương tự