Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

9.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

9.500.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.350.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.530.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.570.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.430.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Bàn ép đậu dây, đậu thanh (TMTP-M31) Bàn ép đậu dây, đậu thanh được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp … Đọc tiếp “Bàn ép đậu dây, đậu thanh (TMTP-M31)”

Bàn ép đậu lò xo 2 dây (TMTP-M14) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm. Máy có thể thay thế rất nhiều lao động lành nghề làm … Đọc tiếp “Bàn ép đậu lò xo 2 dây (TMTP-M14)”

Bếp chiên 15 lít 220V (TMTP-NB19) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, … Đọc tiếp “Bếp chiên 15 lít 220V (TMTP-NB19)”

Bếp chiên 15 lít 380V (TMTP-NB20) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, … Đọc tiếp “Bếp chiên 15 lít 380V (TMTP-NB20)”

Bếp chiên 17 lít (TMTP-NB22) là 1 trong những sản phẩm uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, vận hành đơn giản, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, … Đọc tiếp “Bếp chiên 17 lít (TMTP-NB22)”

Bếp chiên 18 lít 220V (TMTP-NB21) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, … Đọc tiếp “Bếp chiên 18 lít 220V (TMTP-NB21)”

Bếp chiên 23 lít 220V (TMTP-NB23) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, … Đọc tiếp “Bếp chiên 23 lít 220V (TMTP-NB23)”

Bếp chiên 23 lít 380V (TMTP-NB24) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác: kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp lý, độ bền cao, … Đọc tiếp “Bếp chiên 23 lít 380V (TMTP-NB24)”

Bếp chiên dạng tròn (TMTP-NB51) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thực Phẩm.Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi bàn giao … Đọc tiếp “Bếp chiên dạng tròn (TMTP-NB51)”

Bếp chiên dầu HY-903 (TMTP-NB17) Bếp chiên dầu HY-903 được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và các … Đọc tiếp “Bếp chiên dầu HY-903 (TMTP-NB17)”

Bếp chiên đôi 26 lít có vòi (TMTP-NB48) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Bếp chiên đôi 26 lít có vòi (TMTP-NB48)”

Bếp chiên đôi 28 lít có vòi (TMTP-NB28) là sản phẩm có uy tín và chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực nhà bếp, là sự kết hợp những ưu điểm từ các dòng sản phẩm khác nhau như kiểu dáng mới lạ, dễ dàng khi sử dụng, kết cấu các bộ phận vô cùng hợp … Đọc tiếp “Bếp chiên đôi 28 lít có vòi (TMTP-NB28)”

Bếp chiên đôi có điều khiển (TMTP-NB05) do Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối rộng rãi trên thị trường. Là một trong những thiết bị quan trọng được thiết kế tối ưu về chế biến thực phẩm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm khi chế biến. Bếp có hai … Đọc tiếp “Bếp chiên đôi có điều khiển (TMTP-NB05)”

Bếp chiên đôi DF-82 (TMTP-NB02) có hai ngăn hoàn toàn cách biệt, có thể chiên nhiều dạng sản phẩm như khoai tây xoắn, cá viên, bò viên, trứng cút và có thể chiên cả gà… chiên cùng một lúc, tiết kiệm không gian, thời gian chiên. Toàn bộ bếp chiên đôi khoai tây được làm bằng … Đọc tiếp “Bếp chiên đôi DF-82 (TMTP-NB02)”

Bếp chiên đôi dùng gas (TMTP-NB25) có hai ngăn hoàn toàn cách biệt, có thể chiên nhiều loại thực phẩm như khoai tây xoắn, cá viên, bò viên, trứng cút và có thể chiên cả gà… cùng một lúc, tiết kiệm không gian, thời gian chiên. Bếp chiên đôi dùng gas (TMTP-NB25) có công suất cao, thích … Đọc tiếp “Bếp chiên đôi dùng gas (TMTP-NB25)”

Bếp chiên đôi EF 6L-2 (TMTP-NB41) có hai ngăn hoàn toàn cách biệt, có thể chiên nhiều dạng sản phẩm như khoai tây xoắn, cá viên, bò viên, trứng cút và có thể chiên cả gà… chiên cùng một lúc, tiết kiệm không gian, thời gian chiên. Toàn bộ bếp chiên đôi khoai tây được … Đọc tiếp “Bếp chiên đôi EF 6L-2 (TMTP-NB41)”

MÁY THỰC PHẨM

Thực phẩm là thứ thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày của mỗi gia đình. Hầu hết các thực phẩm đều phải qua sơ chế hoặc thao tác mới có thể sử dụng được. Nhiều thực phẩm muốn dùng được cần chế biến hết sức cầu kì, mất nhiều thời gian. Một giải pháp hiệu quả cho các gia đình hiện nay là sử dụng máy thực phẩm. Dưới đây chúng tôi xin cung cấp một số thông tin cơ bản về máy chế biến thực phẩm.

Định nghĩa máy thực phẩm

Máy thực phẩm là cách gọi cho các sản phẩm điện máy thông minh ứng dụng trong lĩnh vực sơ chế, chế biến thực phẩm. Đó có thể là máy xay thịt, máy bóc vỏ, máy làm kem… Hầu hết các thực phẩm yêu cầu chế biến hiện nay đều có máy chế biến.

Lợi thế của việc sử dụng máy thực phẩm

Tiện lợi và nhanh gọn là lợi thế đầu tiên. Việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực thực phẩm nhằm đạt hiệu quả cao nhất với thời gian ít. Sử dụng máy móc chế biến thực phẩm tương đối đơn giản. Chúng được thiết kế nhỏ gọn, nguyên lí hoạt động giản đơn để những bà nội trợ có thể sử dụng một cách thành thạo. Ứng dụng công nghệ sẽ rút ngắn thời gian bạn chế biến thực phẩm, trong khi đó, hiệu quả lại cao.

Tiết kiệm thời gian. Thông thường để chế biến bất cứ thực phẩm nào, người nội trợ đều phải tự thực hiện mọi thao tác và hầu hết chúng đều yêu cầu không được bỏ qua bất cứ lúc nào.

Với máy chế biến thực phẩm, một số loại có dạng cài chế độ tự động, sẽ tự điều chỉnh cho phù hợp với thực phẩm của bạn. Trong thời gian chúng hoạt động bạn vẫn có thể tranh thủ để làm các việc khác. Hiệu quả cao hơn so với làm thủ công. Thời gian chế biến cũng vì vậy mà được rút gọn.

Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản là lợi thế thứ ba. Hầu hết các sản phẩm là máy chế biến thực phẩm đều được thiết kế tương đồi đơn giản, vận hành cũng không có gì quá phức tạp. Do đặt ở trong gian bếp nên yêu cầu tận dụng không gian được đề cao tối đa. Thiết kế nhỏ, máy chế biến thực phẩm hoàn toàn có thể linh động đặt được ở nhiều nơi trong gian bếp nhà bạn.

Các máy chế biến thực phẩm được thiết kế đơn giản. Nó không có quá nhiều chi tiết nhỏ nên việc vệ sinh máy cũng tương đối nhanh gọn, dễ thực hiện. Thực phẩm tươi sống sau khi chế biến trong máy thì cần vệ sinh máy một cách cẩn thận. Máy móc nếu không được xử lí rất dễ gây nấm mốc, có thể ảnh hưởng tới chất lượng thực phẩm cũng như hiệu quả vận hành của máy sau này.

Hỗ trợ hướng dẫn sử dụng & chuyển giao công nghệ miễn phí.