Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

9.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Tủ ủ bột khô ướt TMSX 12 khay (TMTP-LE07) Tủ ủ bột khô ướt TMSX 12 khay được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các … Đọc tiếp “Tủ ủ bột khô ướt TMSX 12 khay (TMTP-LE07)”

Tủ ủ bột khô ướt TMSX 16 khay (TMTP-LE06) Tủ ủ bột khô ướt TMSX 16 khay được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nghiên cứu sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia ngành cơ khí chế tạo máy, chúng tôi luôn là lựa chọn hàng đầu cho các … Đọc tiếp “Tủ ủ bột khô ướt TMSX 16 khay (TMTP-LE06)”

Tủ ủ bột lạnh 32 khay (TMTP-LE05) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “TỦ Ủ BỘT LẠNH 32 KHAY (TMTP-LE05)”

Tủ ủ bột XF-10A 10 khay (TMTP-LE01) là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người làm bánh trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân công Không dùng tủ ủ bột bánh mì, bạn vẫn ủ được bột làm bánh mì! Chỉ có điều, có thể mất từ vài giờ cho đến … Đọc tiếp “Tủ ủ bột XF-10A 10 khay (TMTP-LE01)”

Tủ ủ bột YH-13C 13 khay (TMTP-LE02) là thiết bị không thể thiếu trong công đoạn làm bánh mì, bánh ngọt chuyên nghiệp. Tủ có tác dụng tạo điều kiện nhiệt độ thích hợp cho việc kích nở bột bánh mì  Trong các công đoạn làm bánh mì, bánh ngọt, mỗi công đoạn đều góp phần … Đọc tiếp “Tủ ủ bột YH-13C 13 khay (TMTP-LE02)”

Tủ ủ bột YH-16C 16 khay (TMTP-LE03) là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người làm bánh trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân công. Không dùng tủ ủ bột bánh mì, bạn vẫn ủ được bột làm bánh mì! Chỉ có điều, có thể mất từ vài giờ cho đến … Đọc tiếp “Tủ ủ bột YH-16C 16 khay (TMTP-LE03)”

Tủ ủ bột YH-32C 32 khay (TMTP-LE04) là thiết bị hỗ trợ đắc lực cho người làm bánh trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí cho nhân công. Không dùng tủ ủ bột bánh mì, bạn vẫn ủ được bột làm bánh mì! Chỉ có điều, có thể mất từ vài giờ cho đến … Đọc tiếp “Tủ ủ bột YH-32C 32 khay (TMTP-LE04)”

Máy ủ bột