Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

4.500.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.330.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.730.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy châm tê lợn, heo (TMTP-H11) Máy châm tê lợn, heo được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy  Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng … Đọc tiếp “MÁY CHÂM TÊ LỢN, HEO (TMTP-H11)”

Máy nhúng nước sôi + vặt lông gia cầm + tủ điều khiển (TMTP-H14) là thiết bị được Công Ty Cổ phần Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và … Đọc tiếp “MÁY NHÚNG NƯỚC SÔI + VẶT LÔNG GIA CẦM + TỦ ĐIỀU KHIỂN (TMTP-H14)”

Máy vặt lông gà phi 50 TQ (TMTP-H06) vặt sạch lông gà 95% chỉ trong 35 giây. Quy tắc vận hành đơn giản, khởi động máy sau đó cho gà vịt vào lồng chỉ sau chưa đầy một phút máy đã nhổ xong lông một các gọn gàng. Máy được thiết kế rất đảm bảo nước sôi … Đọc tiếp “Máy vặt lông gà phi 50 TQ (TMTP-H06)”

Máy vặt lông gà phi 55 TQ (TMTP-H07) ngày càng được sử dụng rộng  trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn. Máy thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng,…Máy được … Đọc tiếp “Máy vặt lông gà phi 55 TQ (TMTP-H07)”

Máy vặt lông gà phi 55 VN (TMTP-H02) ngày càng được sử dụng rộng trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn. Máy thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng… … Đọc tiếp “Máy vặt lông gà phi 55 VN (TMTP-H02)”

Máy vặt lông gà phi 60 VN (TMTP-H03) có kết cấu là inox sus 304 không gỉ chạy êm, thời gian máy vặt lông gà làm việc nhanh khoảng 30-40 giây/mẻ, khoảng 4-5 con/lần . Máy thích hợp với các cơ sở giết mổ, hộ kinh doanh trong chợ, nhà hàng… Máy được ứng dụng rất … Đọc tiếp “Máy vặt lông gà phi 60 VN (TMTP-H03)”

Máy vặt lông gà phi 70 VN (TMTP-H05) ngày càng được sử dụng rộng  trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn. Máy có kết cấu là inox sus 304 không gỉ chạy êm, thời gian máy vặt … Đọc tiếp “Máy vặt lông gà phi 70 VN (TMTP-H05)”

Máy vặt lông gia cầm, gia súc công nghiệp (250 – 350kg/h) (TMTP-H13) là dòng máy xử lý lông động vật theo tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng rộng trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn. Máy … Đọc tiếp “Máy vặt lông gia cầm, gia súc công nghiệp (250 – 350kg/h) (TMTP-H13)”

Máy vặt lông gia cầm, gia súc công nghiệp (500kg – 1 tấn/h) (TMTP-H12) là dòng máy xử lý lông động vật theo tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng rộng trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn. … Đọc tiếp “Máy vặt lông gia cầm, gia súc công nghiệp (500kg – 1 tấn/h) (TMTP-H12)”

Máy Vặt lông gia cầm, gia súc công nghiệp MS-YTM1600 (TMTP-H11) là dòng máy xử lý lông động vật theo tiêu chuẩn công nghiệp được sử dụng rộng trong các lò giết mổ gia súc, gia cầm, máy vặt lông giúp cho người công nhân trong quá trình làm việc được hiệu quả hơn. Máy thích hợp … Đọc tiếp “Máy vặt lông gia cầm, gia súc công nghiệp MS-YTM1600 (TMTP-H11)”

Máy vặt lông gà vịt