Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy làm bánh gạo Hàn Quốc có nhân (TMTP-LD05) sử dụng công nghệ tiến tiến của các nước phát triển. Từng chi tiết máy được thiết kế tỉ mỉ với chất liệu tốt nhất Đặc điểm: 1. Thiết kế chắc chắn, vận hành êm ái, trơn tru, độ ồn thấp. 2. Hệ thống cấp liệu … Đọc tiếp “Máy làm bánh gạo Hàn Quốc có nhân (TMTP-LD05)”

Máy làm há cảo (TMTP-LD04) được thiết kế dựa trên công nghệ tiên tiến của các nước phát triển. Với việc áp dụng khoa học công nghệ vào sản xuất đã tạo ra chiếc máy hỗ trợ người sử dụng trong việc nâng cao năng suất, tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân lực. … Đọc tiếp “Máy làm há cảo (TMTP-LD04)”

Máy làm quẩy dạng xoắn (20-30kg/h) (TMTP-LD03) là một trong những dòng sản phẩm được Công ty Cổ Phần Cơ Khí Tân Minh cung cấp. Nhằm đáp ứng nhu cầu chế biến của các doanh nghiệp và các hộ kinh doanh muốn làm ra những chiếc quẩy đường dạng xoắn thơm ngon cung cấp ra thị … Đọc tiếp “Máy làm quẩy dạng xoắn (20-30kg/h) (TMTP-LD03)”

Máy vê bột QD-38 (TMTP-LD01) được dùng trong khâu chuẩn bị nguyên liệu làm bánh mì, máy tạo hình bột, sản phẩm phù hợp với các xưởng sản xuất bánh mì, bánh nướng, cửa hàng bánh ngọt… Máy vê bột được công ty Tân Minh nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Có thể sử dụng … Đọc tiếp “Máy vê bột QD-38 (TMTP-LD01)”

Máy vê bột Southstar NFZ-750 (TMTP-LD02) là một trong những sản phẩm nổi bật trong dây chuyển sản xuất bánh mì chuyên dụng. Một chiếc máy vê bột cho năng suất tương đương 5 nhân công lao động trong cùng một thời điểm. Máy vê bột làm bánh Tân Minh được khách hàng đánh giá cao nhờ tính chuyên … Đọc tiếp “Máy vê bột Southstar NFZ-750 (TMTP-LD02)”

Máy vê bột