Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Máy bo viền nắp chai thủ công KFJ-1035 (TMDC-DD04) chuyên dùng trong ngành dược, đóng nắp nhôm, viền nắp nhôm chai thuốc các loại, kích thước lọ khác nhau. Máy có giá thành vừa phải phù hợp với các cơ sở sản xuất vừa và nhỏ. Thao tác máy đơn giản dễ dàng sử dụng. Công … Đọc tiếp “Máy bo viền nắp chai thủ công KFJ-1035 (TMDC-DD04)”

Máy viền mí lon bán tự động (TMDC-DD01) được Công Ty CP Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc, thiết bị được sử dụng rộng rãi trong ngành chế biến thực phẩm, đóng hộp và đồ uống. Máy có ưu điểm nổi trội vì rất dễ căn chỉnh khi thay đổi kích thước và kiểu lon. … Đọc tiếp “Máy viền mí lon bán tự động (TMDC-DD01)”

Máy viền mí lon bán tự động GT-4A3 (TMDC-DD03) được sử dụng phổ biến trong ngành chế biến thực phẩm đóng hộp, đồ uống đóng chai. Máy với nhiều điểm nổi trội so với những dòng máy viền mí lon thủ công khác. Đặc điểm, cấu:  Khung máy được làm từ chất liệu thép cao cấp, … Đọc tiếp “Máy viền mí lon bán tự động GT-4A3 (TMDC-DD03)”

Máy viền mí lon bán tự động GT4-A2 (TMDC-DD07) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “Máy viền mí lon bán tự động GT4-A2 (TMDC-DD07)”

Máy viền mí lon tự động (TMDC-DD02) là thiết bị chuyên dùng trong đóng gói các sản phẩm đồ hộp, nước uống đóng lon, ngành dược phẩm. Thiết bị có trương tình làm việc tự động hóa cao, phù hợp với nhu cầu sản xuất công nghiệp. Đặc điểm và cấu tạo: Bộ phận điều khiển … Đọc tiếp “Máy viền mí lon tự động (TMDC-DD02)”

Máy viền mí lon

Máy viền mí lon do Tân Minh nhập khẩu là loại máy viền mí lon sử dụng rộng rãi, trong ngành chế biến thực phẩm đóng hộp và đồ uống. Máy có ưu điểm nổi trội hơn những dòng khác là rất dễ dàng căn chỉnh khi các bạn thay đổi kích thước lon cũng như kiểu lon.