Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
2.250.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

9.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.000.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Dụng cụ đóng siết nắp chai thủ công (TMDC-DA11) được dùng để đóng nắp nhôm chai lọ nước hoa, chai tinh dầu, hoặc các loại nắp nhôm khác có đường kính từ 11 – 32mm. Dụng cụ đóng siết nắp chai thủ công có tính năng hoàn thiện, làm việc đáng tin cậy, thao tác … Đọc tiếp “Dụng cụ đóng siết nắp chai thủ công (TMDC-DA11)”

Máy dán nhãn chai tròn (TMĐG-H24) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy đóng gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi … Đọc tiếp “Máy dán nhãn chai tròn (TMĐG-H24)”

Máy đóng siết nắp chai VACXIN thủ công (nước hoa) (TMDC-DA12) là dòng máy đóng nắp chai nhỏ, phù hợp với việc đóng nắp những chai nước hoa, các chai thuốc thủy tinh nhỏ trong ngành dược, ngành thú y, ngành mỹ phẩm…Máy là một sản phẩm thủ công rất phù hợp với quy mô sản … Đọc tiếp “Máy đóng siết nắp chai VACXIN thủ công (nước hoa) (TMDC-DA12)”

Máy siết nắp chai bán tự động SK-40 (TMDC-DA01) máy được dùng để xoáy đóng nắp chai cho các loại chai có nút ren như chai nước tinh khiết, chai rượu hay các loại chai lọ khác có nắp xoáy ren, tự động xoáy vặn ren. * Đặc điểm, cấu tạo: – Máy được làm từ chất liệu … Đọc tiếp “Máy siết nắp chai bán tự động SK-40 (TMDC-DA01)”

Máy siết nắp chai cầm tay (TMDC-DA05) được dùng để xoáy đóng nắp cho các loại chai có nút ren như chai nước tinh khiết, chai rượu hay các loại chai lọ khác có nắp xoáy ren… Đặc điểm: Máy nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng. Máy  điều chỉnh rất dễ dàng, chất lượng đóng nắp … Đọc tiếp “Máy siết nắp chai cầm tay (TMDC-DA05)”

Máy siết nắp chai tự động (cấp nắp thủ công) (TMDC-DA17) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “Máy siết nắp chai tự động (cấp nắp thủ công) (TMDC-DA17)”

Máy siết nắp chai tự động (TMDC-DA15) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước … Đọc tiếp “Máy siết nắp chai tự động (TMDC-DA15)”

Máy siết nắp hũ chai thủy tinh khí nén được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy đóng gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo … Đọc tiếp “Máy siết nắp hũ chai thủy tinh khí nén (TMDC-DA06)”

Máy xoáy nắp chai bán tự động 6 đầu (TMDC-DA03) là dòng máy siết nắp tự động, thiết bị có thể làm việc độc lập hoặc ghép nối vào hệ thống các dây chuyền chiết rót. Rất phù hợp với những doanh nghiệp, xưởng sản xuất các loại nước đóng chai, nước giải khát hay đóng … Đọc tiếp “Máy xoáy nắp chai bán tự động 6 đầu (TMDC-DA03)”

Máy xoáy nắp chai chân không (TMDC-DA16) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất … Đọc tiếp “Máy xoáy nắp chai chân không (TMDC-DA16)”

Máy xoáy nắp chai dầu gội, sữa tắm bán tự động (TMDC-DA08) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để … Đọc tiếp “Máy xoáy nắp chai dầu gội, sữa tắm bán tự động (TMDC-DA08)”

Máy xoáy nắp chai dầu gội, sữa tắm tự động (TMDC-DA09) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn … Đọc tiếp “Máy xoáy nắp chai dầu gội, sữa tắm tự động (TMDC-DA09)”

Máy xoáy nắp chai tròn bán tự động (TMDC-DA10) được dùng để xoáy đóng nắp cho các loại chai có nút ren như chai nước tinh khiết, chai rượu hay các loại chai lọ khác có nắp xoáy ren… Đặc điểm: Máy điều chỉnh rất dễ dàng, chất lượng đóng nắp ổn định, chi phí … Đọc tiếp “Máy xoáy nắp chai tròn bán tự động (TMDC-DA10)”

Máy xoáy nắp chai tự động (TMDC-DA02) là dòng máy siết nắp tự động, thiết bị có thể làm việc độc lập hoặc ghép nối vào hệ thống các dây chuyền chiết rót. Rất phù hợp với những doanh nghiệp, xưởng sản xuất các loại nước đóng chai, nước giải khát hay đóng nắp các … Đọc tiếp “Máy xoáy nắp chai tự động (TMDC-DA02)”

Máy xoáy nắp chai tự động FX-6 (6 đầu) (TMDC-DA04) là dòng máy siết nắp tự động, thiết bị có thể làm việc độc lập hoặc ghép nối vào hệ thống các dây chuyền chiết rót. Rất phù hợp với những doanh nghiệp, xưởng sản xuất các loại nước đóng chai, nước giải khát hay đóng … Đọc tiếp “Máy xoáy nắp chai tự động FX-6 (6 đầu) (TMDC-DA04)”

Máy xoáy-siết nắp chai

Máy Xoáy, Siết Nắp Chai được dùng để xoáy đóng nắp cho các loại chai có nút ren như chai nước tinh khiết, chai rượu hay các loại chai lọ khác có nắp xoáy ren…