Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
44 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

3.900.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

21.400.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

16.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

12.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

8.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

33.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

31 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

25 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

25.500.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

20.400.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

27.500.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Dây chuyền co màng, cắt màng chân cao (TMĐG-B11) Là sự kết hợp đồng bộ, tối ưu giữa việc cắt màng và co màng trên cùng một hệ thống dây chuyền, giúp tiết kiệm vật liệu và co, giảm thời gian, tăng năng suất lao động. Là thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói … Đọc tiếp “Dây chuyền co màng, cắt màng chân cao (TMĐG-B11)”

Máy cắt màng co chữ L (TMĐG-BA02) là thiết bị không thể thiếu trong khâu đóng gói các sản phẩm của doanh nghiệp. Sản phẩm được công ty Tân Minh chúng tôi nhập khẩu nguyên chiếc và đang được sự đón nhận mạnh mẽ từ thị trường trong và ngoài nước. Máy được thiết kế với … Đọc tiếp “Máy cắt màng co chữ L (TMĐG-BA02)”

Máy co màng nhiệt BS-4535 (TMĐG-B30) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất trước khi … Đọc tiếp “MÁY CO MÀNG NHIỆT BS-4535 (TMĐG-B30)”

Máy dán băng dính thùng carton FXJ-6050 (TMĐG-GA02) là sản phẩm chuyên dụng trong khâu niêm phong và đóng gói thùng carton, có thể hoạt động độc lập hoặc lắp đặt nối tiếp cho dây chuyền sản xuất. Chiều cao và chiều rộng đóng gói được điều chỉnh thủ công theo kích thước của thùng carton, sau đó đặt … Đọc tiếp “Máy dán băng dính thùng carton FXJ-6050 (TMĐG-GA02)”

Máy dán decan chai tròn bán tự động LT-50 (TMĐG-H05) có hiệu suất làm việc cao. Máy có chất lượng dán nhãn hoàn hảo, không có nếp nhăn, không có bong bóng, chất lượng cao để tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm. Máy thích hợp với nhiều loại nhãn chai có kích thước khác nhau. … Đọc tiếp “Máy dán decan chai tròn bán tự động LT-50 (TMĐG-H05)”

Máy dán màng seal bán tự động 500A (TMĐG-E01) sử dụng công nghệ tiên tiến nhất với lõi từ tần số cao, máy chạy ổn định, ít tổn hao nhiệt. Sử dụng phù hợp cho tất cả các loại chai: PE, PET, PVC, HDPE, ABS, PP, PS, chai thủy tinh. * Đặc điểm, cấu tạo: … Đọc tiếp “Máy dán màng seal bán tự động 500A (TMĐG-E01)”

Máy dán màng seal tự động 120 mm (TMĐG-E09) dùng để dán miệng chai lọ nhựa, là thiết bị không thể thiếu trong ngành dược phẩm, hóa chất, thực phẩm. Dán màng seal giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn, tránh được quá trình oxy hóa từ môi trường, nấm mốc, bụi bẩn… Máy … Đọc tiếp “Máy dán màng seal tự động 120 mm (TMĐG-E09)”

Máy dán màng seal tự động Lx-6000 (TMĐG-E08) được Công ty Tân Minh phân phối là thiết bị lý tưởng dùng để đóng gói sản phẩm trong các ngành dược phẩm, thuốc trừ sâu, thực phẩm, mỹ phẩm, dầu nhờn và các ngành công nghiệp khác thiết bị niêm phong lý tưởng. Máy dán màng seal … Đọc tiếp “Máy dán màng seal tự động Lx-6000 (TMĐG-E08)”

Máy dán miệng cốc đếm số ET-H1 (TMĐG-EA10) với thiết kế ưu Việt có chức năng hoàn toàn tự động giúp tăng năng xuất hơn những loại máy thủ công. Việc sản xuất, kinh doanh với số lượng lớn, nếu như vẫn dùng những loại máy dập tay đơn giản thì năng xuất làm việc sẽ … Đọc tiếp “Máy dán miệng cốc đếm số ET-H1 (TMĐG-EA10)”

Máy đai thùng khí nén MY-QT19 (TMĐG-G05) (3 trong 1: Siết dây đai, hàn nhiệt, cắt dây đai) được thiết kế hoàn hảo, sử dụng lâu bền, vận hành dễ dàng và thích hợp sử dụng với mọi kiện hàng nặng và có bề mặt tiếp xúc cong hoặc phẳng. Máy có thiết kế nhỏ gọn … Đọc tiếp “Máy đai thùng khí nén MY-QT19 (TMĐG-G05)”

Máy đai thùng tự động Tân Minh (TMĐG-G08) là loại máy đóng đai được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Kích thước máy phù hợp với nhiều loại sản phẩm Máy đóng đai thùng tự động (TMĐG-G08) vận hành đơn giản và thuận tiện, có thể dùng để đóng được các loại thùng với nhiều kích … Đọc tiếp “Máy đai thùng tự động Tân Minh (TMĐG-G08)”

Máy đóng gói cân điện tử 2 – 100 gram (inox) (TMĐG-I68) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Đóng Gói. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để … Đọc tiếp “Máy đóng gói cân điện tử 2 – 100 gram (inox) (TMĐG-I68)”

Máy đóng gói trà túi lọc (inox) (TMĐG-I15) dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho lượng lớn … Đọc tiếp “Máy đóng gói trà túi lọc (inox) (TMĐG-I15)”

Máy đóng gói trà túi lọc 2-100 gam (TMĐG-I03) dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho 1 … Đọc tiếp “Máy đóng gói trà túi lọc 2-100 gam (TMĐG-I03)”

Máy đóng gói trà túi lọc 320W (TMĐG-I12) dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế cho lượng lớn … Đọc tiếp “Máy đóng gói trà túi lọc 320W (TMĐG-I12)”

Máy đóng gói trà túi lọc có in date (inox) (TMĐG-I16) dùng để đóng gói trà thành dạng túi lọc bán tự động, cung cấp màng lọc, màng đóng gói trà theo máy. Đây là máy có công nghệ tiên tiến rất hữu ích cho các nhà sản xuất, máy có khả năng thay thế … Đọc tiếp “Máy đóng gói trà túi lọc có in date (inox) (TMĐG-I16)”

SP Miễn Phí Giao Hàng