Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
4.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

2.550.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.120.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

4.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Tủ giữ ấm (TMTP-QA02) có chức năng giữ ấm và bảo quản thực phẩm sau khi chế biến, đảm bảo vệ sinh vừa để trưng bày, phù hợp với các cửa hàng, hộ kinh doanh vừa và nhỏ. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc bởi Cơ Khí Tân Minh. Tủ được thiết kế dạng kính cong … Đọc tiếp “Tủ giữ ấm (TMTP-QA02)”

Tủ giữ ấm thực phẩm 620W (TMTP-QA05) là dòng sản phẩm giữ ấm được Tân Minh cung cấp. Tủ là dòng sản phẩm mới, mang những tính năng hiện đại. Với thiết kế các ngăn rộng, chia làm 2 tầng rất thoáng, cửa kéo phía sau rất thuận tiện cho việc sắp xếp và lấy sản … Đọc tiếp “Tủ giữ ấm thực phẩm 620W (TMTP-QA05)”

Tủ hấp bánh bao 7 tầng bằng gas-điện được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Tủ hấp bánh bao 7 tầng bằng gas-điện (TMTP-QA06)”

Tủ hấp bánh bao dùng điện được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất lượng tốt … Đọc tiếp “Tủ hấp bánh bao dùng điện (TMTP-QA03)”

Tủ hấp bánh bao dùng điện 8 khay được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Tủ hấp bánh bao dùng điện 8 khay (TMTP-QA04)”

Tủ hấp bánh bao dùng điện ESM-44 (TMTP-QA01) chuyên dùng để hấp và giữ nóng sản phẩm. Thích hợp cho mọi gia đình, các doanh nghiệp sản xuất quy mô vừa và nhỏ… Tủ có 2 mầu đỏ trắng tùy chọn. Với thiết kế dạng đứng 1 cánh chắc chắn, tủ có thể đóng mở dễ dàng. 3 mặt kính … Đọc tiếp “Tủ hấp bánh bao dùng điện ESM-44 (TMTP-QA01)”

Tủ giữ ấm & hấp bánh

Tủ giữ ấm & hấp bánh tương tự