Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
8.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

4.100.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Tủ mát 1 cánh 298 lít (TMTP-PC08) là một sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm tủ mát một cánh của Tân Minh. Đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tự chọn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng hoa quả nhập khẩu,… Máy có tính năng làm … Đọc tiếp “TỦ MÁT 1 CÁNH 298 LÍT (TMTP-PC08)”

Tủ mát 2 cánh 868 lít (TMTP-PC09) là một sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm tủ mát 2 cánh của Tân Minh. Đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tự chọn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng hoa quả nhập khẩu,… Máy có tính năng làm … Đọc tiếp “Tủ mát 2 cánh 868 lít (TMTP-PC09)”

Tủ mát 3 cánh 1250 lít (TMTP-PC10) là một sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm tủ mát 3 cánh của Tân Minh. Đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tự chọn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng hoa quả nhập khẩu,… Máy có tính năng làm … Đọc tiếp “Tủ mát 3 cánh 1250 lít (TMTP-PC10)”

Tủ mát 3 cánh 5 ngăn (TMTP-PC05) là một sản phẩm nằm trong dòng sản phẩm tủ mát ba cánh của Tân Minh. Đây là một sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng tự chọn, cửa hàng giới thiệu sản phẩm, cửa hàng hoa quả nhập khẩu,… Máy có nhiệt độ làm … Đọc tiếp “Tủ mát 3 cánh 5 ngăn (TMTP-PC05)”

Tủ mát 4 cánh LC-1580B (TMTP-PC06) được Công ty CP Cơ khí Tân Minh cung cấp và phân phối, máy được sản xuất bởi thương hiệu đã từ lâu gắn liền với các thiết bị nhà bếp như bếp nấu, bếp chiên, tủ đông… Tủ có 4 cánh tiện dụng, dễ dàng cho việc vệ … Đọc tiếp “Tủ mát 4 cánh LC-1580B (TMTP-PC06)”

Tủ mát để bàn 1.45 m (TMTP-PC11) được công ty CP Cơ khí Tân Minh cung cấp, máy được sản xuất bởi thương hiệu đã từ lâu gắn liền với các thiết bị nhà bếp như bếp nấu, bếp chiên, tủ đông…, Tủ mát để bàn dạng kính tiện dụng, dễ dàng cho việc vệ sinh, … Đọc tiếp “Tủ mát để bàn 1.45 m (TMTP-PC11)”

Tủ mát để bàn 1.68 m (TMTP-PC12) được Công ty CP Cơ khí Tân Minh cung cấp. Đây là dòng sản phẩm dạng để bàn, với kích thước nằm ngang, tiện lợi cho người tiêu dùng. Với chiều cao tủ 36 cm, tủ được thiết kế dạng để bàn, đây là mẫu mã mang tính sáng … Đọc tiếp “Tủ mát để bàn 1.68 m (TMTP-PC12)”

Tủ mát gia đình RTW-40L (TMTP-PC22) là dòng sản phẩm mới được Cơ khí Tân Minh cung cấp. Tủ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với số dung tích 40 lít phù hợp với mọi gia đình. Tủ mát được thiết kế dạng 1 cánh, cửa kính,  tủ tiện lợi cho việc lưu giữ thực … Đọc tiếp “Tủ mát gia đình RTW-40L (TMTP-PC22)”

Tủ mát inox 2 cánh (chạy 2 lốc lạnh) (TMTP-PC23) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “TỦ MÁT INOX 2 CÁNH (CHẠY 2 LỐC LẠNH) (TMTP-PC23)”

Tủ mát inox 2 cánh (TMTP-PC02) được Công ty CP Cơ Khí Tân Minh cung cấp, là dòng máy tiện dụng, dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi. Với kiểu dáng công nghiệp và thiết kế sang trọng, tủ mát inox 2 cánh khiến không gian bếp trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt hơn rất … Đọc tiếp “Tủ mát inox 2 cánh (TMTP-PC02)”

Tủ mát inox 2 cánh 1.5 m (TMTP-PC20) được Công ty CP Cơ Khí Tân Minh cung cấp, là dòng máy tiện dụng, dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi. Với kiểu dáng công nghiệp và thiết kế sang trọng, tủ mát inox 2 cánh khiến không gian bếp trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt … Đọc tiếp “Tủ mát inox 2 cánh 1.5 m (TMTP-PC20)”

Tủ mát inox 2 cánh 1.8 m (TMTP-PC21) được Công ty CP Cơ Khí Tân Minh cung cấp, là dòng máy tiện dụng, dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi. Với kiểu dáng công nghiệp và thiết kế sang trọng, tủ mát inox 2 cánh khiến không gian bếp trở nên chuyên nghiệp và đẹp mắt … Đọc tiếp “Tủ mát inox 2 cánh 1.8 m (TMTP-PC21)”

Tủ mát inox 4 cánh (TMTP-PC03) được sản xuất bởi thương hiệu đã từ lâu gắn liền với các thiết bị nhà bếp như bếp nâu, bếp chiên, tủ đông…Tủ được làm hoàn toàn từ INOX siêu bền, có 4 cánh tiện dụng, dễ dàng cho việc vệ sinh, lau chùi. Với kiểu dáng công nghiệp … Đọc tiếp “Tủ mát inox 4 cánh (TMTP-PC03)”

Tủ mát nằm ngang 2 ngăn inox 1.8 m (TMTP-PC14) được công ty CP Cơ Khí Tân Minh cung cấp. Máy là dòng sản phẩm mới trên thị trường hiện nay. Tủ mát có cơ chế làm lạnh đa chiều giúp bảo vệ tối đa sự xâm phạm của vi khuẩn vào thực phẩm, giúp kéo … Đọc tiếp “Tủ mát nằm ngang 2 ngăn inox 1.8 m (TMTP-PC14)”

Tủ mát nằm ngang 2 ngăn inox 2 m (TMTP-PC15) được công ty CP Cơ Khí Tân Minh cung cấp. Máy là dòng sản phẩm mới trên thị trường hiện nay Máy có cơ chế làm lạnh đa chiều giúp bảo vệ tối đa sự xâm phạm của vi khuẩn vi khuẩn vào thực phẩm, giúp … Đọc tiếp “Tủ mát nằm ngang 2 ngăn inox 2 m (TMTP-PC15)”

Tủ mát SC52 50 lít (TMTP-PC13) là dòng sản phẩm mới được Cơ khí Tân Minh cung cấp. Tủ có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi với số dung tích 50 lít. Tủ mát được thiết kế dạng 1 cánh, cửa kính, bên trong tủ được trang bị những khay lửng tiện lợi cho việc lưu … Đọc tiếp “Tủ mát SC52 50 lít (TMTP-PC13)”

Tủ mát