Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Xe nướng thịt xiên than hoa (TMTP-IA08) là sản phẩm chuyên sử dụng để nướng thịt của Việt Nam, đang được ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là cơ động, tiện lợi di chuyển cho các quán hàng rong. Xe nướng thịt là vật dụng không thể thiếu khi mở quán bán … Đọc tiếp “Xe nướng thịt xiên than hoa (TMTP-IA08)”

Xe quay vịt 1 tầng 3 xiên MQ01 (TMTP-IA01) là vật dụng không thể thiếu khi mở quán bán vịt nướng. Hôm nay, Tân Minh giới thiệu tới quý vị và các bạn chiếc lò nướng 1 tầng với 3 xiên quay vịt có mái vòm và ống khói, đây là mẫu máy rất phổ biến … Đọc tiếp “Xe quay vịt 1 tầng 3 xiên MQ01 (TMTP-IA01)”

Xe quay vịt 1 tầng 4 xiên MQ02 (TMTP-IA02) là sản phẩm chuyên sử dụng để quay vịt đường phố của Việt Nam, đang được ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là cơ động, tiện lợi di chuyển cho các quán hàng rong Xe quay vịt là vật dụng không thể … Đọc tiếp “Xe quay vịt 1 tầng 4 xiên MQ02 (TMTP-IA02)”

Xe quay vịt 1 Tầng 5 Xiên MQ03 (TMTP-IA03) là sản phẩm chuyên sử dụng để quay vịt đường phố của Việt Nam, đang được ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là cơ động, tiện lợi di chuyển cho các quán hàng rong. Nướng 5 Xiên liên tục, có gác để … Đọc tiếp “Xe quay vịt 1 Tầng 5 Xiên MQ03 (TMTP-IA03)”

Xe quay vịt 2 tầng 4 xiên inox (TMTP-IA07) là sản phẩm chuyên sử dụng để quay vịt đường phố của Việt Nam, đang được ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là cơ động, tiện lợi di chuyển cho các quán hàng rong. Hiện nay, để tìm 1 chiếc xe quay … Đọc tiếp “Xe quay vịt 2 tầng 4 xiên inox (TMTP-IA07)”

Xe quay vịt 2 tầng 4 xiên MQ04 (TMTP-IA04) là sản phẩm chuyên sử dụng để quay vịt đường phố của Việt Nam, đang được ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là cơ động, tiện lợi di chuyển cho các quán hàng rong. Hiện nay, để tìm 1 chiếc xe quay … Đọc tiếp “Xe quay vịt 2 tầng 4 xiên MQ04 (TMTP-IA04)”

Xe quay vịt 2 tầng 5 xiên MQ05 (TMTP-IA05) là sản phẩm chuyên sử dụng để quay vịt đường phố của Việt Nam, đang được ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là cơ động, tiện lợi di chuyển cho các quán hàng rong. Xe quay vịt là vật dụng không thể … Đọc tiếp “Xe quay vịt 2 tầng 5 xiên MQ05 (TMTP-IA05)”

Xe quay vịt 2 tầng 6 xiên Inox được Công Ty Cơ Khí Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm bảo chất … Đọc tiếp “Xe quay vịt 2 tầng 6 xiên Inox (TMTP-IA10)”

Xe quay vịt 2 tầng 6 xiên MQ06 (TMTP-IA06) là sản phẩm chuyên sử dụng để quay vịt đường phố của Việt Nam, đang được ưa chuộng hiện nay. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là cơ động, tiện lợi di chuyển cho các quán hàng rong – Sử dụng motor công suất 200W, nguyên … Đọc tiếp “Xe quay vịt 2 tầng 6 xiên MQ06 (TMTP-IA06)”

Xe quay vịt